Khánh Thi mất ngủ vì sợ mác "thảm họa MC"

Ngày 20/10/2013 15:32 PM (GMT+7)

Kiện tướng dancesport chứng tỏ mình không hề là "thảm họa" mà hoàn toàn có thể sẽ là "ẩn số" của chương trình.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả sau đêm liveshow đầu tiên của chương trình Got To Dance, nhưng Khánh Thi vẫn chưa cảm thấy thật sự hài lòng với những gì mình đã thể hiện trên sân khấu tối qua.

Với bản tính cầu toàn, ham học hỏi và luôn đòi hỏi cao ở bản thân, Khánh Thi tin mình sẽ làm tốt hơn như thế gấp nhiều lần. Thế nhưng kinh nghiệm ứng biến trên sân khấu là điều không phải dễ dàng có được nên dù chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng Khánh Thi không tránh khỏi những thiếu sót.

Là một vận động viên chuyên nghiệp nhiều lần thi đấu tại các đấu trường quốc tế, cũng thường xuyên ngồi ghế nóng các chương trình truyền hình thực tế, nhưng Khánh Thi chia sẻ, chưa bao giờ cô thấy lo lắng và hồi hộp như đêm liveshow đầu tiên Got To Dance.

Khánh Thi mất ngủ vì sợ mác quot;thảm họa MCquot; - 1

Khánh Thi làm MC chương trình Got To Dance diễn ra vào tối qua

Khi bước ra sân khấu, hai chân cô như muốn khuỵa xuống, đầu gối bủn rủn, mồ hôi lạnh toát sống lưng. Trải nghiệm này hoàn toàn khác biệt so với trải nghiệm cô từng có khi ngồi ghế nóng trên cương vị giám khảo và đây cũng là một trong những lần hiếm hoi cô cảm thấy thiếu tự tin khi đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, Khánh Thi vẫn tin tưởng rằng mình hoàn toàn có thể vượt qua những áp lực tới từ vai trò người dẫn chương trình.

Tự nhận mình sở hữu cá tính mạnh mẽ và "chuẩn man" hơn vẻ ngoài dịu dàng của mình rất nhiều, Khánh Thi chia sẻ cô luôn cảm thấy hào hứng trước những công việc khó. "Càng khó, càng nhiều áp lực, tôi lại càng có động lực để phấn đấu để chiến thắng!". Có điều, dù "mạnh miệng" như vậy, nhưng Khánh Thi cũng không tránh khỏi trạng thái tâm lý sau đêm đầu tiên dẫn trực tiếp chương trình.

Khánh Thi mất ngủ vì sợ mác quot;thảm họa MCquot; - 2

Cô khó giấu hết sự lo lắng khi đầu tiên "lên thớt" với vai trò MC.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, "kiện tướng dancesport" đã có một đêm hiếm hoi mất ngủ vì hồi hộp. Thậm chí, tới tận 3h sáng, Khánh Thi vẫn còn mải miết nhắn tin thăm dò ý kiến của mọi người. Cô mong muốn được nghe những lời nhận xét, góp ý chân thành để ngày càng hoàn thiện hơn với vai trò MC.

Ngay trước thềm họp báo ra mắt chương trình, Khánh Thi cũng đã rất cẩn thận khi nửa đùa nửa thật "xin" báo giới: "Nhận xét gì về tôi cũng được, nhưng xin đừng gọi tôi là thảm họa. Tôi chỉ là một MC nghiệp dư, chưa được đào tạo bài bản và cũng không hề có chút kinh nghiệm nào. Điểm mạnh của tôi chỉ là sự cầu tiến, biết nỗ lực qua từng ngày và hi vọng rằng những cố gắng của tôi sẽ làm khán giả hài lòng".

Khánh Thi mất ngủ vì sợ mác quot;thảm họa MCquot; - 3

Bởi là người cầu toàn nên Khánh Thi luôn đòi hỏi cao ở bản thân.

Trong đêm đầu tiên dẫn chương trình trong vai trò MC, Khánh Thi chưa thể hiện được quá nhiều như cô vẫn kỳ vọng ở bản thân. Tuy nhiên, ấn tượng lớn nhất cô để lại chính là sự dũng cảm, khi không ngại ngần "phản pháo" ban giám khảo để cứu thí sinh. Sở hữu kiến thức chuyên môn tốt, cộng với bản lĩnh sân khấu vững vàng, việc Khánh Thi liều mình "khẩu chiến" với ban giám khảo để bênh vực thí sinh của mình đã làm rất nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ và thích thú.

Khánh Thi mất ngủ vì sợ mác quot;thảm họa MCquot; - 4

Tối qua, Khánh Thi được khen ngợi với vai trò MC.

Với những gì đã làm được tại lần đầu tiên "chạm ngõ" Got to dance, Khánh Thi đang chứng tỏ mình không hề là "thảm họa" mà ngược lại, cô có thể sẽ là "ẩn số" của chương trình.

Sự "cứng đầu", không ngại đương đầu với khó khăn và luôn biết học hỏi để tiến bộ sẽ là nền tảng xây dựng thành công trong mọi công việc của cô, chứ không chỉ trên sân khấu dancesport.

Khánh Thi mất ngủ vì sợ mác quot;thảm họa MCquot; - 5

Điều Khánh Thi sợ nhất là bị gán mác "thảm họa MC".

Khánh Thi mất ngủ vì sợ mác quot;thảm họa MCquot; - 6

Cô thả dáng trước khi chương trình lên sóng.

Khánh Thi mất ngủ vì sợ mác quot;thảm họa MCquot; - 7

Khánh Thi cùng giám khảo và thí sinh chương trình.

Khánh Thi mất ngủ vì sợ mác quot;thảm họa MCquot; - 8

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi