Khánh Thi quyến rũ quay lại với âm nhạc

Ngày 14/10/2014 10:16 AM (GMT+7)

Nữ hoàng dancesport gây chú ý với hình ảnh quá đỗi quyến rũ.

Sau 2 năm vắng bóng với âm nhạc, Khánh Thi đã bất ngờ trở lại với âm nhạc bằng 1 MV lãng mạn, nhẹ nhàng. MV Ngày anh đến bên em là 1 sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy mà cô đã ký độc quyền và chọn thu âm từ cuối năm 2012. Do thời gian qua công việc đào tạo trong dancesport mất nhiều công sức, áp lực từ việc phải có thành tích tốt cho các vận động viên mà Khánh Thi đành tạm gác lại niềm đam mê âm nhạc của mình.

Khánh Thi thích giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng của ca khúc này vì cô nhận thấy nó phù hợp với hướng đi âm nhạc của cô cùng người quản lý trong thời gian tới. Cô đã mất 2 ngày và 1 đêm để thực hiện MV, trong đó, có những cảnh quay ngâm mình dưới nước đã mất 3 tiếng đồng hồ.

MV nói về tình yêu và những mơ hồ trong ký ức của 1 ng phụ nữ trẻ khi người yêu đa đi thật xa để lại cô cô đơn một mình với nỗi nhớ.. 

Khánh Thi tâm huyết với lần trở lại này và hứa hẹn sẽ mang đến những giai điệu và ca từ gần gũi với người nghe hơn!

Khánh Thi quyến rũ quay lại với âm nhạc - 4

Đây cũng là 1 trong những ca khúc nằm trong dự án single vol 2 của Khánh Thi sẽ ra mắt trong tháng 12 tới.

Nữ hoàng dancesport chọn ra mắt MV Ngày anh đến bên em nhân dịp ngày Phụ Nữ VN 20/10 để tặng cho những trái tim đang yêu nồng nàn và hết mình.

Thời gian này cô đang tất bật với việc thu âm sau khi hoàn tất chương trình BNHV Nhí mùa đầu tiên với vai trò cố vấn và MC.

Ngày 27/10, sau khi trở về từ cuộc thi dancesport khu vực châu Á 2014 tại Singapore, Khánh Thi sẽ là nhân vật chính trong talkshow Đường tới ngôi sao sẽ truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PT-TH Long An 34 vào lúc 20g00.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay