Khánh Thi "tặng quà" độc giả ngày 8/3

Đó chính là album Người đẹp mới đây của cô.

Khánh Thi - "Nữ hoàng dancesport" sau thời gian gần hai năm chuẩn bị cùng ê kíp đã  ra mắt album đầu tay với vai trò là ca sỹ.  Cô quyết định cho ra mắt album với tên gọi Người đẹp, album gồm 4 ca khúc như Đừng để em mong chờ của Nguyễn Hoàng Duy, Come back to me (Quay về bên em) của Hoàng Anh và đặc biệt là ca khúc chủ đề với 2 version và vẫn ưu tiên với những giai điệu sôi động và thế mạnh của Khánh Thi là vũ đạo.

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 1

Khánh Thi ra album đầu tay sau 2 năm làm ca sĩ

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 2

Đây là đứa con tinh thần được cô tâm huyết đã lâu

Ca khúc Người đẹp cũng được chọn thực hiện làm MV với album đầu tay này. Đây là một sáng tác của nhóm Hit Team va nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong đang thịnh hành thị trường với những ca khúc dance sôi động như Bay, Taxi, Đường cong...

Người đẹp được đánh giá là ca khúc sẽ hit thị trường trong thời gian tới với phong cách âm nhạc của cô gái sẽ định hình phong cách của một nghệ sỹ đa năng này.

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 3
Khánh Thi cho biết cô rất tâm huyết và chuẩn bị thật chu đáo cho sản phẩm lần này.

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 4
Album Người đẹp sẽ ra mắt vào đúng ngày Phụ nữ 8/3, đây được xem như là món quà ýnghĩa Khánh Thi dành tặng các chị em phụ nữ.

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 5
Sau album đầu tay,'người đẹp' Khánh Thi sẽ tiếp tục vai trò giám khảo của mình và ngồi trên ghế nóng của BNHV mùa thứ 4 này.Cuộc thi năm nay dự định sẽ diễn ra toàn bộ các đêm tại TPHCM.

Để thực hiện MV Người đẹp này Khánh Thi phải làm việc cật lực 3 ngày đêm cùng đạo diễn cũng là nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong tại những cảnh quay ở Phan Thiết và phim trường ở TPHCM. Cô phải tập làm quen với việc cưỡi ngựa dưới cái nóng hơn 36 độ C tvà cùng phối hợp với 4 chàng dancers của vũ đoàn Hoàng Thông.

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 6
MV được thực hiện với ý tưởng một nữ cao bồi miền Viễn Tây vào những thập niên 80 của thế kỷ 19.

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 7

Nàng bỗng chốc nổi tiếng và lạc đến 'thời hiện đại' với việc được xuất hiện trên tất cả bìa báo và được các anh chàng đẹp trai theo đuổi.

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 8Nhưng khi tỉnh ra thì tất cả chỉ là giấc mơ.

Mv hứa hẹn nhiều bất ngờ,thú vị với sự xuất hiện của HLV The Voice-nữ hoàng nhạc dance và cùng là người đươc mệnh danh là Diva thứ 5-ca sỹ Thu Minh trong vai trò khách mời.

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 9

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 10

Bìa album của Khánh Thi

khanh thi "tang qua" doc gia ngay 8/3 - 11

Khánh Thi mong nhận được sự ủng hộ của khán giả trong album mới

MV Người đẹp của Khánh Thi:

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác