Khởi My "bật mí" về 500 triệu làm từ thiện

Ngày 18/03/2013 17:03 PM (GMT+7)

Quán quân Gương mặt thân quen đã lên kế hoạch đi từ thiện.

Ngay sau khi đăng quang vị trí quán quân Gương mặt thân quen, Khởi My đã ngay lập tức tiến hành các kế hoạch từ thiện như tiêu chí của chương trình.

Khởi My giành chiến thắng trong đêm Gala với giải thưởng 700 triệu

Không kịp nghỉ ngơi, Khởi My cho biết, trong tổng tiền thưởng 700 triệu (Giải Nhất) cùng 100 triệu (Giải khán giả bình chọn), cô dành 500 triệu để làm từ thiện. Số tiền này được gửi đến các em nhỏ, cùng những người dân nghèo, những nạn nhân bị chất độc da cam.

Ngoài ra, cô còn nhận giải khán giả bình chọn nhiều nhất với 100 triệu tiền thưởng

Cụ thể, Khởi My hỗ trợ các em nhỏ trường Tiểu học số 2 Điện Quan, huyện Bảo An, tỉnh Lào Cai 100 triệu đồng thông qua chương trình Đèn Đom Đóm năm 2012, giúp 100 triệu cho việc xây chùa và đào giếng tìm nguồn nước sạch cho chùa Phật Quang – Bà Rịa Vũng Tàu, hỗ trợ 70.000.000 đồng để xây cây cầu cho bà con thị xã Vĩnh Kim tỉnh Tiền Giang, 30 triệu đồng chuyển đến cho Quỹ Chất Độc Màu Da Cam tại thị xã Vĩnh Kim – Tiền Giang. Đồng thời, Khởi My cũng hỗ trợ 50 suất học bổng (1.000.000đ/suất) cho học sinh nghèo thị xã Long Khánh tỉnh Đồng Nai và 50 suất học bổng cho học sinh nghèo xã Bình Lộc – thị xã Long Khánh. Cuối cùng, Khởi My gửi 50 triệu đồng đến Quỹ  Tấm Lòng Nhân Ái - báo Dân Trí.

Với tổng số tiền 800 triệu, Khởi My dành 500 triệu làm từ thiện

Với tổng số tiền thưởng của ngôi quán quân GMTQ, Khởi My đã hoàn thành nghĩa vụ của người công dân, ngoài việc trích nộp thuế thu nhập cá nhân, cô đã dành số tiền còn lại để chung tay với cộng đồng bằng những việc làm thiết thực trên.

Hình ảnh Khởi My tiến bộ qua từng tuần, và vì thế cô đã giành chiến thắng một cách thuyết phục

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen