Khởi tố 12 đối tượng sao Hàn bán dâm

Ngày 20/12/2013 09:34 AM (GMT+7)

Viện kiểm sát vừa quyết định khởi tố không giam giữ 12 đối tượng là nghệ sĩ Hàn.

Theo thông tin mới đây nhất, chiều qua (ngày 19/12), viện kiểm sát Suwon đã quyết định chính thức khởi tố 12 sao Hàn có liên quan tới hành vi mua bán dâm gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Được biết, trong số 12 đối tượng có 3 nam và 9 nữ. Đặc biệt, 9 người phụ nữ nói trên đều thuộc trong giới nghệ sĩ, 3 người đàn ông còn là một stylist và hai doanh nhân. 12 đối tượng trên đều là người dắt mối chuyên môi giới bán dâm phục vụ các đại gia đại lục.

khoi to 12 doi tuong sao han ban dam - 1
Scandal sao Hàn bán dâm đang gây xôn xao dư luận.

Cơ quan điều tra cho biết mặc dù những người bị bắt giữ đều là nghệ sĩ nhưng họ không hề nổi tiếng như những thông tin mà báo chí đăng. Họ từng xuất hiện trên truyền hình nhưng chỉ 3 năm mới xuất hiện một lần hoặc lên hình với thời lượng rất ngắn. Phía cảnh sát cũng cho biết hai nữ diễn viên và hoa hậu nổi tiếng mà báo chí đăng tin đều không liên quan đến vụ việc lần này. Ban đầu, công tố viên nghi ngờ hai ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhưng sau thời gian điều tra thì cả hai người đều hoàn toàn vô tội.

khoi to 12 doi tuong sao han ban dam - 2
Nữ diễn viên Lee Dae Hae là một trong số những nghệ sĩ bị đồn có mặt trong đường dây gái gọi.

Trước thông tin về những cái tên nổi tiếng như Lee Da Hae, Yoon Eun Hye, Kim Sa Rang, Hwang Soo Jung, Solbi dính líu tới vụ việc, cảnh sát đã đưa ra lời khẳng định chính thức: “Chúng tôi đang xúc tiến điều tra những kẻ tung tin đồn thất thiệt về những nghệ sĩ nói trên. Thật bực mình khi báo chí liên tục đăng tải và bôi nhọ thanh danh của các nghệ sĩ”.

khoi to 12 doi tuong sao han ban dam - 3
Yoon Eun Hye bị ảnh hưởng cả về vật chất và tinh thần khi bị đồn bán dâm.

Được biết, dù chỉ nằm trong danh sách tình nghi có dính líu đến đường dây bán dâm nhưng nữ diễn viên Yoon Eun Hye đã chịu không ít những tổn thất về cả tinh thần và vật chất. Đại diện của cô vừa cho hay một quảng cáo đang quay của cô cũng bị tạm dừng không lý do chờ kết quả điều tra. Hiện tại, một số nghệ sĩ Hàn khác đã đâm đơn kiện trang web đã tung tin đồn bôi nhọ danh dự của họ.

Thêm thông tin về vụ 30 sao Hàn bán dâm:

Chương Tử Di thắng kiện vụ tin đồn bán dâm

Lee Da Hae bị đồn có mặt trong 30 sao bán dâm

Xôn xao thông tin 30 sao nữ Hàn bán dâm

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Hàn bán dâm
Tin hay đừng bỏ lỡ