Kiến Huy thân mật bên bạn gái cũ của Tiến Dũng

Ngày 15/01/2014 11:20 AM (GMT+7)

Hình ảnh chàng Bắp vui vẻ bên Hải Băng khiến nhiều người hiểu lầm.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đăng trên trang cá nhân một số hình ảnh thân mật với một cô gái trẻ. Hai người nắm tay nhau rất tình cảm, và sau đó đi chơi cùng bạn bè. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ tưởng rằng anh đã chia tay bạn gái Khổng Tú Quỳnh. Được biết, hình ảnh này được chụp tối 13/1 khi Ngô Kiến Huy đi ăn cùng vài người bạn đồng nghiệp, trong đó có Hải Băng. Hình ảnh thân mật của Ngô Kiến Huy và Hải Băng khiến nhiều người hiểu lầm.

Ngô Kiến Huy và Hải Băng thân thiết bên nhau khi đi chơi tối

Những hình ảnh này khiến nhiều fan hiểu lầm

Tuy nhiên, ngay sau đó, Ngô Kiến Huy và Hải Băng đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Thực chất, Ngô Kiến Huy và Hải Băng không hề có quan hệ yêu đương mà chỉ là bạn bè. Hai người hiện đang hợp tác trong MV mới. Về phần Hải Băng, cô cũng khẳng định chỉ là "cậu, tớ" với Ngô Kiến Huy.

Người mà Ngô Kiến Huy thân mật chính là Hải Băng - bạn gái cũ của Tiến Dũng The Men

Hải Băng đã chia tay Tiến Dũng một thời gian

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz. Cả hai yêu nhau đã lâu và nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong MV hay các sân khấu. Thời gian gần đây, Ngô Kiến Huy ít mời Khổng Tú Quỳnh xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc mới của anh vì muốn làm mới phong cách, tránh nhàm chán cho khán giả.

Còn Hải Băng, cô và Tiến Dũng The Men đã chia tay nhau cách đây vài tháng.

Kiến Huy thân mật bên bạn gái cũ của Tiến Dũng - 7

Tuy nhiên, theo Ngô Kiến Huy, anh và Khổng Tú Quỳnh vẫn tình cảm như xưa, hình ảnh với Hải Băng chỉ là bạn bè thân thiết

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu