Kiều Minh Tuấn hạnh phúc bên… Cát Tường trong MV mới

Ngày 29/06/2018 06:00 AM (GMT+7)

Không phải người bạn đời Cát Phượng, hình ảnh Kiều Minh Tuấn hạnh phúc với Cát Tường trong video gia đình mới nhất khiến nhiều khán giả tò mò và thích thú.

Trong MV gần đây nhất của mình, Kiều Minh Tuấn gây bất ngờ khi sánh đôi cùng…MC, diễn viên Cát Tường trong khung cảnh làng quê gần gũi, giản dị. Được biết, đây là hoạt động trong chương trình chia sẻ bí quyết tiết kiệm nước trong gia đình và góp phần mang nước sạch tới người dân vùng hạn, mặn. Lần kết hợp này của Cát Tường với sự tham gia của Kiều Minh Tuấn có gì ấn tượng?  

kieu minh tuan hanh phuc ben… cat tuong trong mv moi - 1

Xem Kiều Minh Tuấn và Cát Tường khuấy đảo MV mới tại đây:

Trong MV, Cát Tường chia sẻ bí kíp với các chị em phụ nữ cách hoàn thành việc giặt xả bằng tay nhanh chóng và tiết kiệm. “Thay vì tốn hàng chục lít nước cho thói quen xả 3 lần, giờ mình chỉ cần xả 1 lần với nước xả vải chuyên dụng thôi. Quần áo vẫn thơm mát, sạch bọt và còn tiết kiệm tài nguyên nước cho cộng đồng. Một hành động, ba lợi ích, tội gì không thử nhỉ?”, MC chương trình “Bạn muốn hẹn hò” hóm hỉnh chia sẻ.

kieu minh tuan hanh phuc ben… cat tuong trong mv moi - 2

Cát Tường hào hứng chia sẻ bí quyết với các chị em

Khác với hình ảnh tay chơi trong “Em chưa 18”, trong MV, Kiều Minh Tuấn hóa thân thành một thành viên cực thân thiện và vui nhộn trong gia đình của Cát Tường.

kieu minh tuan hanh phuc ben… cat tuong trong mv moi - 3

Kiều Minh Tuấn hào hứng tham gia điệu nhảy kêu gọi giặt xả tiết kiệm nước

Bận rộn với lịch trình hoạt động và các dự án nghệ thuật nhưng Cát Tường và Kiều Minh Tuấn rất hào hứng khi tham gia MV truyền cảm hứng cho các chị em “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hai nghệ sỹ cũng đã chia sẻ bí quyết tiết kiệm nước trên trang web chính thức của Comfort 1 lần xả, với hi vọng mỗi một chia sẻ nhỏ sẽ tạo nên sự thay đổi lớn hơn, với kỳ vọng lan tỏa tinh thần “Tiết kiệm nhỏ, lợi ích lớn” đến mỗi gia đình Việt.

kieu minh tuan hanh phuc ben… cat tuong trong mv moi - 4

Được biết, với công thức cắt bọt, chống tái bám độc đáo, áo quần hoàn toàn sạch bọt xà phòng chỉ trong 1 lần xả, tiết kiệm 20l nước cho mỗi lần giặt cho người dân vùng hạn, mặn, góp phần vào hành trình “Tiết kiệm 1 tỷ m3 nước sạch cho Việt Nam” của Comfort.

Chia sẻ mẹo tiết kiệm nước: Nhận quà hấp dẫn - Đóng góp nước sạch!

Hãy chia sẻ các mẹo tiết kiệm nước thông minh trên website: www.1tym3nuoc.vn, nhận ngay phần quà hấp dẫn từ Comfort và góp phần mang nước sạch đến cho người dân vùng hạn mặn bạn nhé!

Chương trình "Xả 1 lần cùng Comfort, chỉ một lần xả là đủ" là một trong những hoạt động trong năm 2018 tiếp nối hành trình "Tiết kiệm 1 tỉ m3 nước sạch cho Việt Nam" mà Comfort khởi động từ năm 2013.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ