Kim Hiền tranh thủ đưa con đi chơi trước ngày cưới

Ngày 20/07/2014 08:06 AM (GMT+7)

Hai mẹ con nữ diễn viên phim "Hương phù sa" đã có những giờ phút vui vẻ trên sân bóng trước khi lên đường sang Mỹ chuẩn bị cho đám cưới.

Kim Hiền tranh thủ đưa con đi chơi trước ngày cưới - 1

Trước khi lên đường sang Mỹ tổ chức đám cưới, Kim Hiền đã đưa cậu con trai có biệt danh Sonic tham dự những ngày cuối cùng của trại hè tại TP.HCM.

Kim Hiền tranh thủ đưa con đi chơi trước ngày cưới - 2

Vốn rất mê bóng đá, Sonic đã đăng ký vào lớp học bóng đá của trại hè năm nay và rất thích thú được học các kỹ năng bóng đá một cách bài bản với các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Kim Hiền tranh thủ đưa con đi chơi trước ngày cưới - 3

Kim Hiền hào hứng cùng con trai trước khi bắt đầu tham gia các hoạt động rèn luyện thể lực.

Kim Hiền tranh thủ đưa con đi chơi trước ngày cưới - 4

Sonic càng lớn càng đáng yêu.

Kim Hiền tranh thủ đưa con đi chơi trước ngày cưới - 5

Vừa là mẹ, vừa là một người bạn lớn của con, Kim Hiền luôn cố gắng bù đắp tình yêu thương cho con trai sau những đổ vỡ hôn nhân với chồng cũ.

Kim Hiền tranh thủ đưa con đi chơi trước ngày cưới - 6

Sonic tỏ ra rất năng động trên sân bóng. Tâm sự về con, Kim Hiền cho biết cô cảm thấy rất may mắn khi được "trời phú" cho một cậu con trai vừa ngoan ngoãn lại hiểu chuyện và rất yêu thương cô.

Kim Hiền tranh thủ đưa con đi chơi trước ngày cưới - 7

Nữ diễn viên Út Ráng đầy cá tính của Hương phù sa từng trải qua thời gian nhiều đau khổ trong cuộc hôn nhân đầu. Cô chia tay với DJ Phong chỉ sau hơn 2 tháng kể từ ngày tổ chức đám cưới vì phát hiện chồng ngoại tình. Nén nỗi đau, Kim Hiền lao đầu vào công việc, chăm sóc và nuôi dạy bé Sonic khôn lớn.

Kim Hiền tranh thủ đưa con đi chơi trước ngày cưới - 8

Kim Hiền đang chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra vào cuối tháng 7 này tại Mỹ. Trải qua một lần đổ vỡ, Kim Hiền chia sẻ đây mới là đám cưới thực sự của đời cô. Chồng Kim Hiền - tên Andy - là một Việt kiều hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Hai người quen nhau khi Kim Hiền tham gia quay quảng cáo cho công ty anh. Trong khoảng thời gian 3 năm yêu nhau, Andy luôn sát cánh bên Kim Hiền trong mọi hoạt động. Không những thế, anh còn hết lòng yêu thương, chăm sóc bé Sonic - con riêng của Kim Hiền và chồng đầu tiên.

Theo Hoàng Ca (ZING.vn)
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc