Kim siêu vòng 3 khoe hình mới của con gái

Ngày 05/10/2013 09:09 AM (GMT+7)

Đây là bức hình thứ 2 của cô bé North West được công khai kể từ khi chào đời.

Kể từ khi chính thức hạ sinh cô con gái nhỏ, Kim Kardashian và Kanye West đều giấu nhẹm hình ảnh cô con gái nhỏ. Cặp đôi chỉ vừa mới công bố bức hình đầu tiên của bé North 1 tháng trước đây. Vừa rồi, trên Instagram, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng lại vừa chia sẻ bức hình thứ 2. North West có vẻ lớn hơn trước. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp giống mẹ Kim Kardashian.

kim sieu vong 3 khoe hinh moi cua con gai - 1
Hình ảnh hiếm hoi thứ 2 của North West, con gái Kim Kardashian.

kim sieu vong 3 khoe hinh moi cua con gai - 2
Hình ảnh cô bé 1 tháng trước.

Trong hình, bé Nori được mẹ bao bọc khá kỹ. Cô bé được đặt nằm trên một chiếc chăn lông đắt tiền và đang hướng ánh mắt nhìn ngắm mọi thứ xung quanh. Mới đây, khi Kim có vài ngày bận rộn tại Paris cùng Kanye, cô chia sẻ cảm xúc nhớ mong con gái. "Thật là nhớ việc đánh thức thiên thần nhỏ của mình tỉnh dậy mỗi ngày", Kim chia sẻ.

Tối thứ 3 vừa rồi, Kim Kardashian vừa quay trở lại Los Angeles sau chuyến hành trình tới Pháp để tham dự tuần lễ thời trang Paris. Sau khi chương trình kết thúc, bà mẹ trẻ này bắt máy bay thẳng về nhà để thăm con gái North trong khi cô bé đang được bà ngoại trông giữ.

kim sieu vong 3 khoe hinh moi cua con gai - 3

kim sieu vong 3 khoe hinh moi cua con gai - 4
Kim và Kanye trong tuần lễ thời trang Paris mới đây.

Một số thông tin cho biết, Kim đã ngăn cấm gia đình không được đăng bất kỳ hình ảnh nào của bé Nori trên các trang cá nhân trong khi cô đi vắng. Theo tin từ NaughtyButNiceRob.com, "Kim không phút nào là không suy nghĩ tới chuyện mẹ và chị em gái của mình sẽ bán bức ảnh của bé North West".

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian
Tin hay đừng bỏ lỡ