Kyo York không ngại hôn "bạn gái" trên phố

Ngày 17/02/2014 08:30 AM (GMT+7)

Mặc đường phố đông người qua lại, Kyo York vẫn có những cử chỉ tình tứ bên cạnh người yêu.

Kyo York đến Việt Nam vào năm 2009 trong một dự án dạy Tiếng Anh ở Hậu Giang và kể từ đó chàng kỹ sư người Mỹ này đã khám phá ra khả năng ca hát bằng Tiếng Việt và bén duyên với nghề hát từ đó.

Hiện nay, cái tên Kyo York không còn xa lạ với khán giả đặc biệt là sau chương trình Gương mặt thân quen.  Kyo nói tiếng Việt rất giỏi, yêu mến văn hóa, ẩm thực và cả con người Việt, đó là điều giúp chàng Tây này truyền tải tình cảm và gây ấn tượng bởi các ca khúc nhạc trữ tình, dân ca, nhạc Trịnh...Các MV anh thực hiện nội dung tuy đơn giản nhưng chứa đựng những thông điệp ý nghĩa nên luôn nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khán giả. 

Được biết, trước đây Kyo đã có một chuyện tình rất đẹp với người con gái miền Tây sông nước. Tuy nhiên, mối tình ấy đã chấm dứt khi Kyo quyết định vào Sài Gòn sinh sống, lập nghiệp. Và cũng từ đó chuyện tình cảm của anh ít được nhắc đến. Mới đây, người ta bắt gặp Kyo cùng một cô gái tay trong tay dạo phố, cả hai không ngần ngại trao cho nhau ánh nhìn tình cảm, một cái hôn nhẹ giữa chốn đông người...

  

Kyo và NTK Anh Thư liệu có một mối quan hệ nào trên mức tình bạn?

Anh Thư là một cô gái dịu dàng nhưng rất nghiêm túc trong công việc, đó là điều làm Kyo rất quý Thư.

Nói về Kyo, Anh Thư cũng không tiếc lời khen ngợi về anh bạn Tây nói tiếng Việt rất giỏi, ngoài ra còn rất biết cách chăm sóc người khác.

Hiện tại, cả hai hỗ trợ trong công việc của nhau rất nhiều, Anh Thư thì thiết kế đồ cho Kyo đi diễn, Kyo thỉnh thoảng tham gia làm mẫu cho các thiết kế của cô.

Trong bộ ảnh mới, cả hai không ngại ngùng trao cho nhau những cử chỉ âu yếm như đôi tình nhân trẻ. 

Được biết, sắp tới cả hai sẽ có những dự án kết hợp cùng nhau.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Danbo, Bi Ame (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu