Lâm Chi Khanh: "Chia tay không phải là PR"

Ngày 11/05/2014 08:33 AM (GMT+7)

"Nếu dùng chuyện yêu đương để PR thì Khanh đã dùng nó để PR lâu rồi".

- Mới đây, chị có chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện Lâm Chi Khanh và người yêu chia tay sau 3 năm gắn bó. Điều này là thật chứ?

Đây là sự thật, Khanh và anh Cường đã chia tay nhau và giờ anh Cường đã dọn về quê sống cùng gia đình rồi. Sau khi Khanh và anh Cường chia tay và Khanh cũng có nhiều người liên lạc với Khanh để hỏi về vấn đề này nhưng lúc đó Khanh đang rất buồn và không muốn chia sẻ gì hết nên đã tắt điện thoại và hạn chế ra ngoài gặp gỡ mọi người.

- Chị nói là chị buồn nên hạn chế xuất hiện và gặp gỡ mọi người. Vậy tại sao sau khi chia tay, chị vẫn tham gia một số sự kiện và thậm chí còn tươi cười rất vui vẻ?

Sự kiện là Khanh đã nhận lời với người ta từ trước đó rất lâu rồi thì tới ngày Khanh vẫn phải đi, phải xuất hiện chứ. Với lại cứ ở trong nhà hoài và suy nghĩ thì cũng không tốt cho mình.

Còn chuyện mọi người nói Lâm Chi Khanh buồn mà sao xuất hiện rạng rỡ thế, cười tươi như hoa thế Khanh cảm thấy rất buồn lòng. Vì họ đâu có biết rằng đằng sau nụ cười đó là nỗi buồn sâu thẳm mà Khanh đã cố giấu đi và không thể cất lên thành lời. Yêu nhau 3 năm rồi chứ đâu phải yêu một vài ngày, một vài tuần đâu mà bảo là chia tay không buồn, không đau. Khanh đau lắm, buồn lắm chứ nhưng chẳng lẽ cứ đem cái mặt bi sầu, thảm thương tới gặp mọi người à? Chắc chắn mọi người sẽ không vui rồi nên Khanh vẫn cố tươi cười khi gặp bạn bè, báo chí và trò chuyện vui vẻ làm như không có chuyện gì xảy ra khi gặp các fan.

- Quay trở lại với chuyện chị và anh Cường chia tay nhau thì tôi có một thắc mắc là trước khi chị tuyên bố hai người chính thức đường ai nấy đi khoảng vài ngày, mọi người vẫn thấy chị đăng hình chụp cùng với anh Cường trong một bữa tiệc sinh nhật. Vậy lý do gì mà chỉ trong vài ngày thôi hai người lại quyết định chia tay nhanh như vậy?

Khanh và anh Cường chia tay nhau là do hai người liên tục bất đồng quan điểm và không tìm được tiếng nói chung chứ không phải vì bất kỳ lý do gì cả. Nên sau khi chia tay nhau, Khanh và anh Cường vẫn nói chuyện với nhau như những người bạn bình thường, mà bữa tiệc đó là bữa tiệc của một người bạn chung của cả hai người nên mọi người thấy Khanh và anh Cường cùng có mặt và chụp hình là điều dễ hiểu.

Lâm Chi Khanh: quot;Chia tay không phải là PRquot; - 1

Lâm Chi Khanh khẳng định chuyện chia tay người yêu là có thật chứ không phải chiêu trò PR.

Hơn nữa Khanh với anh Cường đâu có thù ghét gì nhau mà không được gặp, không được đi chung. Hôm nay chia tay thì mai vẫn là bạn bè, không còn cái tình thì vẫn còn cái nghĩa, vẫn có thể gặp gỡ và trò chuyện với nhau như những người bạn chứ.

- Chị nói là hai người chia tay do không cùng quan điểm với nhau. Vì sau yêu nhau 3 năm rồi mà vẫn không thể tìm được tiếng nói chung? Và người đưa ra quyết định chia tay là chị hay anh Cường?

Vì Khanh và anh Cường quen nhau và yêu nhau từ khi Khanh chưa là con gái. Và sau khi Khanh chuyển giới và trở thành con gái rồi thì rõ ràng bề ngoài của Khanh đã khác, cách ăn mặc, trang điểm của Khanh cũng khác rồi. Mà sau khi là con gái thì Khanh được nhiều người chú ý đến hơn, giao tiếp với nhiều người hơn nhưng anh Cường lại không hiểu được điều đó và cho rằng chị thay đổi hơn xưa nên cứ cãi lộn hoài và dẫn đến chuyện hai người chia tay nhau.

Lúc chia tay thì là do cả hai cùng nói và cùng đồng ý chia tay nhau. Mà nói đúng hơn là tạm xa nhau để cả hai có thời gian suy nghĩ và hiểu hơn về nhau chứ không phải do hết yêu, hết thương đâu. Và một khi đã hiểu nhau, thông cảm cho nhau rồi, còn duyên còn nợ với nhau thì sẽ có ngày gặp lại thôi.

- Nhiều người cho rằng chị dùng chuyện yêu đương, chia tay để PR cho Album mới sắp phát hành, chị nghĩ sao về điều này?

Thực sự Khanh rất buồn khi nghe được những thông tin như vậy. Khanh không phải là một người thích chiêu trò, thích mang cái này cái kia ra để PR cho bản thân nhất là chuyện tình cảm. Tình cảm đến và đi một cách tự nhiên chứ không phải do mình muốn là được. Nếu dùng chuyện yêu đương để PR thì Khanh đã dùng nó để PR lâu rồi chứ đâu cần yêu tới 3 năm mới PR. Hơn nữa, anh Cường là người rất khó tính, anh ấy sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này dù Khanh có muốn đi chăng nữa.

Lâm Chi Khanh: quot;Chia tay không phải là PRquot; - 2

Lâm Chi Khanh chia tay người yêu 3 năm vì không tìm được tiếng nói chung.

- Sau khi chia tay, chị đã quyết định tặng cho mình một hình xăm hoa đào. Lý do gì khiến chị quyết định xăm hình?

Khanh không phải là người thích xăm và cũng rất sợ đau nên trước đây cũng không dám đi xăm. Nhưng vì ở chân Khanh có một vết sẹo bỏng khá dài, gần 7cm nên Khanh muốn xăm lên để che vết sẹo đó.

- Bị sẹo lâu rồi nhưng vì sao tới giờ này chị mới quyết định đi xăm để che nó lại?

Khi yêu anh Cường Khanh cũng từng có ý định đi xăm để che sẹo rồi nhưng vì anh Cường thương Khanh, sợ Khanh đau nên không cho Khanh xăm. Với lại anh ấy cho rằng con gái mà xăm trổ thì người ta nhìn vào sẽ đánh giá, sẽ nói này nói kia không hay nên lúc đó Khanh thường dùng kem để che sẹo ở chân đi. Nhưng hôm rồi, Khanh vô tình thấy người bạn đi xăm màu 3D hình bông hoa rất đẹp nên Khanh đã hỏi xin địa chỉ để đi xăm. Và giờ thì Khanh cảm thấy rất thích về hình xăm này và tự tin vì đôi chân của mình không còn sẹo.

- Tại sao chị lại chọn xăm hoa đào mà không phải là một hình xăm khác?

Hoa đào, hoa mai và cẩm tú cầu là 3 loài hoa mà Khanh thích nhất. Nhưng Khanh chọn xăm hình hoa đào là vì hoa đào có màu đỏ khá nổi bật, khi xăm màu lên chân sẽ đẹp, chứ hoa mai hay cẩm tú cầu xăm lên sẽ không nổi bằng. Hơn nữa, hoa đào có ý nghĩa là mang tới sự may mắn nên Khanh hi vọng rằng, sau khi xăm hình hoa đào mọi thứ đến với Khanh cũng sẽ may mắn và trọn vẹn.

- Liệu chị có ý định sẽ xăm tiếp không?

Một vài năm nữa như thế nào thì chưa biết nhưng hiện tại thì 1 hình xăm là đủ rồi, Khanh không xăm nữa đâu, đau lắm.

Cảm ơn Lâm Chi Khanh!

Thêm thông tin về Lâm Chi Khanh:

Lâm Chi Khanh xả stress sau chia tay bạn trai

Lâm Chi Khanh bất ngờ chia tay bạn trai kém 11 tuổi

Lâm Chi Khanh lăng-xê vòng 1 ý nhị

Lộ ảnh nude "cực hot" của Lâm Chi Khanh

Theo Nhã Phương (Đời sống và Pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Chi Khanh