Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật

Ngày 28/09/2014 08:17 AM (GMT+7)

"Công chúa" họ Lâm lên tiếng khi bị so sánh với vẻ đẹp "chuyển giới" của Long Nhật.

Mới đây, Long Nhật khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh nữ tính trong bộ phim ca nhạc "Tình nghèo có nhau" và vở kịch "Ma khùng". Với nhan sắc "chuyển giới" trên sân khấu, "bà tám showbiz" tự tin khẳng định vẻ đẹp duyên dáng so với hai mỹ nhân chuyển giới đình đám Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol. Anh khẳng định: "Tôi giả gái ăn đứt Hương Giang và Lâm Chi Khanh". Chính phát ngôn này của "bà tám" đã khiến mỹ nhân chuyển giới họ Lâm bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân ngay sau đó.

Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật - 1
Từ trước đến nay, Long Nhật luôn nổi tiếng với những màn giả gái trong các sản phẩm âm nhạc. Mới đây nhất, khi lần đầu lấn sân sang kịch và quay MV ca nhạc, "Bà tám showbiz" cũng lại bén duyên với một vai giả gái.

Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật - 2
Trong một số bài báo đăng tải đã có sự so sánh vẻ đẹp duyên dáng của Long Nhật so với hai mỹ nhân Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh.

Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật - 3
Riêng "bà tám" khẳng định, vẻ đẹp "chuyển giới" của anh dễ dàng "ăn đứt" hai cô em trong nghề.

Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật - 4
Ngay sau đó, người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh đã có những ý kiến về việc bản thân bị đem so sánh với hình tượng giả gái của ca sĩ Long Nhật.

Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật - 5

"Tôi vừa đọc một bài báo đề Long Nhật giả gái đẹp hơn Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol. Tôi cảm thấy buồn cười. Chuyện gì cũng có thể nói được. Trước khi nói điều gì nên suy nghĩ kỹ trước khi nói và nếu cần so sánh báo chí nên tổ chức 1 cuộc thi dành cho người chuyển giới đi để khán giả bình chọn ai là người chuyển giới đẹp nhất Việt Nam. Đừng lấy tấm hình đẹp nhất của người này rồi lựa tấm hình xấu nhất của người kia rồi để so sánh 1 cách buồn cười. Tôi rất mong thời gian sắp tới sẽ có cuộc thi hoa hậu dành cho người đẹp chuyển giới", Lâm Chi Khanh bức xúc.

Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật - 6

Dường như Lâm Chi Khanh đã tỏ rõ thái độ không bằng lòng khi công khai chia sẻ dòng trạng thái này trên mạng xã hội. Vốn được xem là người đẹp chuyển giới tự tin nhất nhì Việt Nam ngang ngửa Nong Poy của Thái Lan, thế nên việc bất ngờ có người "qua mặt" là điều không thể chấp nhận được với nàng "công chúa" duyên dáng.

Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật - 7

Người đẹp cho rằng sự so sánh này là khập khiễng và không hề công bằng bởi những bức ảnh xấu nhất của người này lại được đặt lên bàn cân với bức ảnh đẹp nhất của người kia. Rõ ràng, trong nhiều góc chụp khác nhau thì mức độ "lung linh" cũng sẽ khác nhau trông thấy.

Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật - 8

Long Nhật trong mái tóc xoăn giả, bộ quần áo duyên dáng và điệu đà không kém người chuyển giới khi chụp ảnh cùng "bạn trai"

Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật - 9

Vở kịch "Ma Khùng" của NSND Hồng Vân trên sân khấu kịch Phú Nhuận rất thành công. Sau khi "Bà tám showbiz" Long Nhật tung trailer phim ca nhạc "Tình nghèo có nhau", với vai giả gái làm con gái NSƯT Nguyễn Chánh Tín được khán giả rất quan tâm.

Lâm Chi Khanh lên tiếng khi bị chê xấu hơn Long Nhật - 10

Chính những màn giả gái liên tục trong nhiều năm gây nên không ít sóng gió trong làng giải trí Việt, Long Nhật khiến khán giả không khỏi nghi ngờ về giới tính thực của mình.

Theo Hà Nhuận Nam (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Long Nhật