Lâm Khánh Chi đẹp như “công chúa” sau khi làm "gái xịn"

Ngày 15/06/2016 10:29 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi xinh như “công chúa” sau khi toàn bộ giấy tờ tuỳ thân được đổi sang giới tính nữ.

Mới đây, nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh đã quyết định đổi tên thành Lâm Khánh Chi với giới tính nữ sau khi Bộ luật Dân sự (sửa đổi) được Quốc hội thông qua và thừa nhận quyền chuyển đổi giới tính. "Nữ hoàng chuyển giới" cho biết, cô đã suy nghĩ suốt hơn 2 năm qua để có quyết định này và được fan hâm mộ cũng như bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ sử dụng nghệ danh mới. 

Về lý do đổi nghệ danh, Lâm Khánh Chi cho biết, cái tên Lâm Chi Khanh vốn không mang lại may mắn trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm của cô. Vì vậy, Lâm Khánh Chi rất vui khi biết tin Quốc hội đã công nhận quyền chuyển đổi giới tính, cộng thêm sự động viên, gợi ý từ anh Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ đã quyết định sẽ đổi tên mới thành Lâm Khánh Chi.

Sau khi chính thức được chuyển đổi giới tính trên giấy tờ tuỳ thân và thay tên mới, Lâm Khánh Chi đang rất tự tin bắt đầu chặng đường mới. Lâm Khánh Chi chia sẻ chuyện chuyển giới và những thay đổi sau 3 năm trở thành phụ nữ thực sự: “Sau 3 năm chuyển giới, nhan sắc của tôi cũng đã đến độ chín muồi và hoàn hảo như một người phụ nữ thực sự. Có lẽ đây là lúc thích hợp để bản thân bắt đầu chặng đường mới sau những xui rủi đã đối mặt. Hy vọng cái tên Lâm Khánh Chi sẽ giúp tôi mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc viên mãn trong tình yêu cũng như công việc.

Hiện tại, toàn bộ giấy tờ tuỳ thân, passport,... của tôi đã được đổi sang tên mới là Lâm Khánh Chi với giới tính nữ. Trong tương lai, tôi cũng sẽ kết hôn và mặc áo cô dâu bên người mình yêu”.

lam khanh chi dep nhu “cong chua” sau khi lam "gai xin" - 1

Lâm Chi Khanh hạnh phúc chia sẻ niềm vui chính thức được làm đàn bà sau khi đổi tên trên giấy tờ và nghệ danh mới  là Lâm Khánh Chi.

lam khanh chi dep nhu “cong chua” sau khi lam "gai xin" - 2

Nữ ca sĩ không ngại bị khán giả khó nhận diện "thương hiệu" vì tin rằng những ai yêu mến thì dù với tên nào họ cũng quan tâm đến cô.

lam khanh chi dep nhu “cong chua” sau khi lam "gai xin" - 3

Vui vẻ trong cuốc sống, nhưng Lâm Khánh Chi vẫn chưa tính chuyện yêu đương sau khi chia tay bạn trai tên Cường.

lam khanh chi dep nhu “cong chua” sau khi lam "gai xin" - 4

"Công chúa" chia sẻ, do tính cách của cô đã đủ mềm yếu nên không thể mở lòng với những mẫu đàn ông có tâm hồn mỏng manh, dễ vỡ như phụ nữ.

lam khanh chi dep nhu “cong chua” sau khi lam "gai xin" - 5

Cô thích những người đàn ông nam tính, thấu hiểu, bản lĩnh để luôn che chở bạn gái những lúc cô cảm thấy yếu đuối, chông chênh nhất.

lam khanh chi dep nhu “cong chua” sau khi lam "gai xin" - 6

Sau khi làm lại giấy tờ và đổi tên thành Lâm Khánh Chi, cô đang ấp ủ thu âm và quay MV ca khúc mới mang tên "Đợi một người hết một đời" để kịp ra mắt khán giả trong thời gian tới.

lam khanh chi dep nhu “cong chua” sau khi lam "gai xin" - 7

Cô tranh thủ chụp bộ ảnh mới toanh, khoe vẻ đẹp đài các, sang trọng và quý phái với trang phục dạ hội.

lam khanh chi dep nhu “cong chua” sau khi lam "gai xin" - 8

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp photo Rim và nhà thiết kế Lê Long Dũng.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Chi Khanh
Tin hay đừng bỏ lỡ