Lâm Khánh Chi tung ảnh mặc váy cưới, úp mở chuyện đang yêu đại gia

Ngày 27/10/2016 12:54 PM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi tiết lộ, bạn trai cô hiện đang là một đại gia lớn ở Việt Nam.

Sau khi phẫu thuật tìm về đúng với con người thật của mình, nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh (nay đã có tên chính thức là Lâm Khánh Chi) vẫn chưa một lần được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ chuyển giới bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình trong bộ váy cưới, làm dấy lên nghi vấn cô chuẩn bị lên xe hoa. Khi liên lạc với Lâm Khánh Chi về bộ ảnh, cô chỉ giải thích đơn giản: "Mình thích thì mình chụp thôi". Còn chuyện kết hôn và tình yêu, Lâm Khánh Chi chỉ chia sẻ ngắn gọn là hiện tại, cô đang trong giai đoạn tìm hiểu với một đại gia. Nhưng cô chưa muốn công khai bất cứ chuyện gì cả.

Lâm Khánh Chi tung ảnh mặc váy cưới, úp mở chuyện đang yêu đại gia - 1

Gần 40 tuổi, Lâm Khánh Chi vẫn chưa tìm thấy được người đàn ông của cuộc đời mình.

Lâm Khánh Chi tung ảnh mặc váy cưới, úp mở chuyện đang yêu đại gia - 2

Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ chuyển giới bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình trong bộ váy cưới, làm dấy lên nghi vấn cô chuẩn bị lên xe hoa. Khi liên lạc với Lâm Khánh Chi về bộ ảnh, cô chỉ giải thích đơn giản: "Mình thích thì mình chụp thôi".

Lâm Khánh Chi tung ảnh mặc váy cưới, úp mở chuyện đang yêu đại gia - 3

Còn chuyện kết hôn và tình yêu, Lâm Khánh Chi chỉ chia sẻ ngắn gọn là hiện tại, cô đang trong giai đoạn tìm hiểu với một đại gia. Nhưng cô chưa muốn công khai bất cứ chuyện gì cả.

Lâm Khánh Chi tung ảnh mặc váy cưới, úp mở chuyện đang yêu đại gia - 4

"Trước giờ tôi cảm thấy công khai chuyện tình cảm cũng không gặp được may mắn lắm, mọi chuyện chẳng đi đến đâu nên giờ tôi không muốn chia sẻ gì nhiều", nữ ca sĩ cho biết.

Lâm Khánh Chi tung ảnh mặc váy cưới, úp mở chuyện đang yêu đại gia - 5

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ lí do vì sao cô lại giấu kín mối tình này. Đó là vì trước đây khi cô công khai bạn trai đều bị mọi người đánh giá là cố tình khoe mẽ, đánh bóng để nổi tiếng nên lần này cô không muốn nói gì nhiều nữa.

Lâm Khánh Chi tung ảnh mặc váy cưới, úp mở chuyện đang yêu đại gia - 6

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắng nói, khi nào cô kết hôn chắc chắn cô sẽ công khai cho mọi người đến chia vui. Còn hiện tại, cô và bạn trai mới đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Lâm Khánh Chi chỉ tiết lộ, bạn trai cô là một đại gia lớn ở Việt Nam.

Theo Duy Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao

Video chọn lọc