Lam Trường bị trộm viếng thăm giữa ban ngày ở Mỹ

Kẻ trộm đã vào xe của ca sĩ Lam Trường lấy đi túi xách, iPad và một số tiền mặt.

Mới đây, ca sĩ Lam Trường cho biết, anh vừa gặp phải một vụ trộm giữa ban ngày ở Mỹ. Nguyên nhân là chiếc xe ô tô của anh khi đỗ trên đường đã bị kẻ gian đập vỡ và lấy đi một số tài sản, trong đó có Ipad, túi xách cùng tiền mặt.

"Trường được người em chở đi cắt tóc ở một tiệm nằm trong khu Kim Sơn trên đường Bellaire. Khi quay trở ra thì phát hiện kính xe sau bị đập vỡ. Bên trong xe không để gì ngoài gói quà nhỏ của đứa em. Nhưng vấn đề là kẻ gian mở và lấy túi xách mình hay đeo, cũng có iPad và một số tiền mặt" - Lam Trường tâm sự.

lam truong bi trom vieng tham giua ban ngay o my - 1

lam truong bi trom vieng tham giua ban ngay o my - 2

Hình ảnh camera quan sát ghi lại trong vụ Lam Trường bị trộm

Nhờ có camera quan sát, Lam Trường còn có thể nhìn thấy hình ảnh kẻ gian lúc lấy trộm, vì thế nam ca sĩ đã báo cảnh sát, song anh không hy vọng việc tìm lại tài sản:

"Cám ơn mọi người quan tâm, tôi đã báo cảnh sát. Nhưng tìm lại được, chắc không rồi. Nói chung tôi không ngờ kẻ gian manh động như vậy. Giữa ban ngày, khu đông người, nhiều xe, cứ nghĩ là để trong cốp xe hơi là không đến nỗi. Giờ thì coi như là đỡ không nổi".

Trước Lam Trường, không ít nghệ sĩ VN từng bị cướp giật tài sản cũng như bị kẻ gian đập vỡ xe, hoặc móc trộm gương. Tuy nhiên, việc Lam Trường bị trộm ở Mỹ giữa ban ngày như vậy khiến khá nhiều fan lo lắng vì anh thường xuyên làm việc và sống ở đây.

lam truong bi trom vieng tham giua ban ngay o my - 3

Lam Trường sở hữu khá nhiều ô tô

lam truong bi trom vieng tham giua ban ngay o my - 4

Ở Mỹ, anh cũng có một chiếc để thuận tiện cho đi lại

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác