"Lam Trường chỉ có thể nói yêu vợ"

Ngày 13/02/2014 08:37 AM (GMT+7)

Đó là lời khẳng định của Yến Phương - Vợ 9x của Lam Trường.

Nhân ngày Vanlentine, Yến Phương - vợ 9x của Lam Trường chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng đầy tình tứ, cô còn khéo léo đặt hình trái tim lên đôi môi của "anh Hai" kèm lời khẳng định:

"So về độ trẻ thì em nên dìm hàng anh 1 chút. Miệng của anh có thể hát về tình yêu với tất cả mọi người, nhưng chỉ có thể nói yêu em thôi".

Lam Trường và vợ trẻ

Vợ 9x của Lam Trường hiện đang du học ở Mỹ, cô và Lam Trường đã có một thời gian dài tìm hiểu trước khi yêu nhau và đi đến kết hôn. Nói về bạn trai của mình, đã có lần, Yến Phương trải lòng khá dài trên trang cá nhân về "người đàn ông" của tôi'':

''Người đàn ông của tôi sống rất có trách nhiệm trong chuyện tình cảm, anh biết nghĩ cho mình cho người. Anh biết nhẫn nhịn, biết hy sinh, biết cam chịu. Hầu như những chuyện tôi biết về anh đều qua những người thân, fan của anh, dù là người đàn ông của tôi nhưng anh chưa bao giờ chính miệng kể lể với tôi điều gì. Tôi cảm thấy tự hào về anh ở điểm đó. Anh sống đúng bản chất một người đàn ông mà không phải đàn ông nào cũng làm được''. 

Vợ 9x của Lam Trường hiện đang du học tại Mỹ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lam Trường