Lâm Vinh Hải lạnh lùng bất cần đời

Ngày 23/02/2014 09:43 AM (GMT+7)

Trong bộ ảnh mới Lâm Vinh Hải hóa thân chàng trai lạnh lùng, nam tính cực ngầu.

Kể từ khi đạt ngôi vị quán quân So you think you can dance mùa đầu tiên đến nay, sự nghiệp của Lâm Vinh Hải đã có nhiều bước tiến mới. Anh được nhiều người biết đến hơn, đảm nhận biên đạo và tham gia trong nhiều chương trình lớn. Tuy nhiên, bản thân anh không lấy làm tự mãn mà luôn tự răn nhắc bản thân từng ngày phải cố gắng hơn nữa để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. 

Ngược với hình ảnh ngoài đời thân thiện, hài hước, Lâm Vinh Hải đã tạo dựng thành công hình ảnh lạnh lùng, nam tính trong lòng người hâm mộ kể từ khi gia nhập showbiz. Trong bộ ảnh mới, Lâm Vinh Hải xuất hiện với bộ trang phục khỏe khoắn nhưng vẫn rất "ngầu". Anh thể hiện được sự tiến bộ rõ rệt qua từng khung hình, khả năng diễn xuất trước ống kính chuyên nghiệp hơn, biểu cảm cũng vì thế trở nên sâu sắc hơn.

Chia sẻ về những kế hoạch trong thời gian tới, Vinh Hải cho biết anh sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả những màn vũ đạo hay hơn với những phần dàn dựng công phu và đẹp mắt. Và nếu may mắn nhận được kịch bản hợp vai, biết đâu khán giả sẽ lại bắt gặp Vinh Hải với vai trò diễn viên như trong dịp Tết nguyên đán vừa qua trong bộ phim truyền hình "Đêm giao thừa ấm áp" đóng cùng Trương Quỳnh Anh, Đại Nghĩa, Thân Thúy Hà...


Lâm Vinh Hải đã có một năm hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ và đạt nhiều bước tiến kể từ sau cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2012.

Ngoài đời, Vinh Hải là một người thân thiện và hài hước.

Tuổi đời khá trẻ nhưng Lâm Vinh Hải đã có vợ và cô con gái gần tròn 2 tuổi.

Chính vì lập gia đình sớm đã giúp Lâm Vinh Hải trưởng thành và già dặn hơn trong suy nghĩ.

Tong một năm và  đạt được nhiều thành công không khiến Vinh Hải tự mãn mà anh luôn lấy đó làm động lực để cố gắng.

Lâm Vinh Hải không đặt nặng mục tiêu để phấn đấu, với anh làm nghề phải có duyên, khi còn duyên ắt công việc sẽ tới suôn sẻ.


Hình ảnh lạnh lùng, ngầu ngầu và nam tính được Lâm Vinh Hải xây dựng thành công kể từ khi chính thức bước vào showbiz.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Nâu JP (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thử thách cùng bước nhảy