Lê Cát Trọng Lý làm phim vì lời hứa

Ngày 19/04/2013 10:25 AM (GMT+7)

Bộ phim ngắn 70 phút kể về chuyến xuyên Việt của ca sĩ nhỏ bé Lê Cát Trọng Lý.

 Chiều qua, bộ phim ngắn "Vui Tour: Hành trình Lê Cát Trọng Lý"  kể về chuyến hành trình dài hơn 3.000 km xuyên suốt chiều dài đất nước của nữ ca sĩ trẻ Lê Cát Trọng Lý đã ra mắt báo giới.

 Hai năm trước, với tình yêu âm nhạc, khao khát được hát và mang lại niềm vui cho mọi người, trong suốt 4 tháng, Lê Cát Trọng Lý cùng những người bạn của mình đã rong ruổi trên hành trình từ Nam ra Bắc. Bộ phim "Vui Tour: Hành trình Lê Cát Trọng Lý" là bộ phim tài liệu đặc sắc kể về chuyến du ca do ekip đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, Lê Kim Hưng thực hiện sẽ ra mắt khán giả dưới phiên bản online.

Lê Cát Trọng Lý xuất hiện tại buổi họp báo giản dị với mái tóc húi cua, váy dài, giày thể thao và một gương mặt mộc không trang điểm

Cô từ tốn trả lời các câu hỏi do báo giới đưa ra

Trong suốt chuyến hành trình của mình, Lê Cát Trọng Lý đã dùng tới 9 máy quay.

Vì toàn bộ hành trình của Vui Tour được thực hiện một cách ngẫu hứng, thế nên, Lê Cát Trọng Lý cùng cả ekip đã mất 1 năm để xây dựng kịch bản, 9 tháng để xây dựng thành một câu chuyện hoàn chỉnh, bản nháp đầu tiên của bộ phim được hoàn thành cách đây 9 tháng.

  Và cho tới ngày hôm nay, Lê Cát Trọng Lý cùng ekip mới có đủ điều kiện để cho ra mắt bộ phim.

Kinh phí để hoàn thành chuyến đi không được bật mí.

Lê Cát Trọng Lý cho biết bộ phim là một lời hứa của cô vì thế cô quyết làm đến cùng để cho ra mắt bộ phim.

Với mức kinh phí hạn hẹp và mong muốn bộ phim sẽ tới gần với công chúng hơn, Lê Cát Trọng Lý đã phát hành dưới bản online.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ