Lê Hoàng tiếp tục đắt show làm giám khảo

Ngày 06/08/2014 08:17 AM (GMT+7)

Sắp tới, Lê Hoàng sẽ tiếp tục làm giám khảo chương trình "Bạn có thực tài".

Được xem là vị giám khảo khó tính nhất trên các show truyền hình thực tế hiện nay thế nhưng Lê Hoàng luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng. Nhiều người vẫn thường nói rằng: "Nếu không có Lê Hoàng thì dàn giám khảo sẽ...một màu", điều đó cũng chẳng sai khi một tiết mục ai cũng cho điểm 8, 9 thậm chí là 10 thì Lê Hoàng vẫn rất trung thành với con số 7.

Và sắp tới đây, trong một chương trình truyền hình thực tế mang tên "Bạn có thực tài", khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Lê Hoàng vẫn với vai trò giám khảo, nhưng lần này mọi thứ không còn là những nhận xét nghiêng về mặt chuyên môn để giúp chương trình tìm ra nhân tài nữa mà chỉ đơn giản mà những nhận xét rất thoải mái, mang tính chất cá nhân của ban giám khảo, mọi người đều thoải mái nói cười, góp ý, bình luận, "chặt chém" nhau nhằm mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thật vui vẻ.

Khán giả sẽ lần đầu tiên được thấy sự thoải mái, vui nhộn của các thành viên BGK.

BGK chính bao gồm Lê Hoàng, Phương Thanh, Minh Nhí, Cát Phượng và 1 nhân vật được thay đổi theo mỗi tuần.

Dù đã thoải mái hơn nhiều so với những chương trình khác mà Lê Hoàng làm giám khảo, tuy nhiên cách cho điểm của anh vẫn không thay đổi.

Chương trình "Bạn có thực tài"  là sân chơi dành cho tất cả các tài năng ở mọi lứa tuổi, các kỷ lục gia và những người có tài năng, sở trường đặc biệt ở các lĩnh vực như: nhảy múa, xiếc, ảo thuật, võ thuật, công phu, các tiết mục hát ngộ nghĩnh (nhạc chế, hát kèm nhạc cụ...), thư pháp, biếm họa, các biệt tài riêng (nhái giọng, beatbox, ăn nhanh...).

Ban giám khảo sẽ bao gồm 2 thành phần: ban giám khảo chuyên môn và ban giám khảo khán giả. Tuy nhiên, trong 1 phút đầu tiên, 50 giám khảo khán giả có quyền bấm nút Xanh hoặc Đỏ để quyết định thí sinh có được tiết tục biểu diễn hay không. Nếu trên 50% khán giả bấm nút Đỏ đồng nghĩa với việc thí sinh sẽ phải ngưng ngay tiết mục và bị loại. Điều này đòi hỏi thí sinh phải "trổ" hết tài năng, lôi kéo khán giả trong vòng 1 phút đầu tiên, điều đó quả thật không hề dễ dàng.

Ban tổ chức cũng cho biết: "Trong thời buổi các chương trình truyền hình thực tế nở rầm rộ như hiện nay thì chương trình nào cũng đều nhắm vào các khung giờ phát sóng cuối tuần, Bạn có thực tài đi ngược lại với xu hướng chung khi mạo hiểm chọn khung giờ đầu tuần là thứ hai để phát sóng với mong muốn nạp thêm năng lượng cho mọi người để ai cũng có một tuần làm việc hiệu quả".

Các giám khảo tuần sẽ thay đổi có khi là NS Hồ Hoài Anh, Mỹ Lệ, Nguyễn Hải Phong...

Với khả năng hài vốn có, Minh Nhí luôn trở thành tâm điểm mỗi khi chương trình ghi hình.

Phương Thanh sẽ mang đến một phong cách dịu dàng khi ngồi ghế nóng.

Trong chiều qua (5/8), "Bạn có thực tài" đã chính thức ra mắt giới truyền thông, Quyền Linh sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình.

NS Vũ Quốc Việt sẽ chịu trách nhiệm phần âm nhạc sao cho chương trình thú vị hơn.

Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng lúc 21h30 tối thứ hai hằng tuần bắt đầu từ 11/08/2014 trên kênh HTV7.

Theo Ngọc Minh - ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lê Hoàng