Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới

Ngày 03/10/2014 08:19 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu và người yêu điển trai đã có hành trình đi du lịch xuyên Việt rất hạnh phúc.

Thông tin người mẫu Lê Thúy và người yêu điển trai chuẩn bị kết hôn đã gây chú ý trong dư luận cuối tháng 9 vừa qua. Cả hai hiện tại đã hoàn thành xong album ảnh cưới và đang có những ngày tháng du lịch hạnh phúc bên nhau.

Cặp đôi đã cùng đi khám phá mọi danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam, Lê Thúy và chồng sắp cưới cũng không ngại ngần thể hiện tình cảm nơi chốn đông người. 

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 1

Lê Thúy và bạn trai dành khoảng thời gian 2 tuần để đi du lịch khắp Việt Nam. Cả hai muốn có khoảng thời gian riêng tư bên nhau trước khi chuẩn bị hoàn thành các dự án cá nhân vào dịp cuối năm.

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 2

Chồng sắp cưới của Lê Thúy là Đỗ An, anh sinh năm 1984 và hiện đang làm việc trong ngành mỹ thuật. Bên cạnh đó anh cũng tham gia làng giải trí với tư cách là một ca sỹ.

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 3

Việc Lê Thúy công bố cô sắp lên xe hoa vào đầu năm 2015 khiến không ít người bất ngờ, tuy nhiên đông đảo người hâm mộ đã chúc mừng khi "Cò lớn" tìm được một nửa của riêng mình.

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 4

Nữ người mẫu từng tâm sự: “Tôi và bạn trai yêu nhau đến nay được tròn một năm rồi. Cả hai chúng tôi đều cảm thấy đã đến lúc thích hợp, suy nghĩ kỹ càng và được gia đình hai bên đồng ý thì cưới. Lý do chúng tôi chọn cưới vào đầu năm sau là do gia đình đi xem ngày về cho biết phải đến tháng 1/2015 mới được ngày tốt, hợp tuổi hai vợ chồng’’

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 5

Cặp đôi đã di chuyển khá nhiều nơi như Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội, Ninh Bình và Quảng Ninh.

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 6

Đi đến đâu Lê Thúy và chồng sắp cưới cũng ghi lại những hình ảnh để làm kỷ niệm. Hiện người mẫu 9X đang sống những ngày tháng hạnh phúc viên mãn bên cạnh Đỗ An.

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 7

Trong hơn một năm yêu Lê Thúy, Đỗ Khải An không tránh khỏi những tin đồn từ dư luận. Nhiều người cho rằng chàng trai này lợi dụng tên tuổi người yêu để PR bản thân, hoặc đây chỉ là chiêu đánh bóng tên tuổi của nữ người mẫu cá tính. 

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 8

Thậm chí có lời đồn ác ý cho rằng người yêu Lê Thúy là dân đồng tính... Đối diện với những thông tin bất lợi, Lê Thúy đã lên tiếng phủ nhận và bảo vệ bạn trai. "Tôi không quan tâm lắm đến những lời bán tán của thiên hạ. Tôi chỉ biết là hiện tại chúng tôi yêu nhau, thấy hợp nhau và hạnh phúc là được", cô nói.

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 9

Chồng sắp cưới của Lê Thúy sở hữu ngoại hình điển trai, làn da trắng mịn và khuôn khá trẻ so với tuổi 30.

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 10

Người yêu Lê Thúy chia sẻ: "Gia đình tôi đã xem Thuý như con gái trong nhà từ những ngày đầu mới tiếp xúc. Mẹ tôi rất mong muốn con dâu sẽ tiếp tục phát triển nghề người mẫu của mình sau khi lập gia đình. Có lẽ tôi may mắn khi có người vợ như Thúy và được gia đình đôi bên, bạn bè ủng hộ".

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 11

Gà cưng của Đỗ Mạnh Cường vô cùng nữ tính và dịu dàng bên cạnh chồng sắp cưới, cặp đôi dự kiến tổ chức tiệc cưới tại quê nhà Quảng Bình và TP.HCM.

Lê Thúy hạnh phúc du lịch cùng chồng sắp cưới - 12

Lê Thúy hạnh phúc bên cạnh chồng sắp cưới, cô cũng đang học tiếng Anh để sau này khi có điều kiện có thể sang Mỹ cùng chồng.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lê Thúy