Lee Min Ho điển trai, rạng rỡ ở sân bay

Ngày 16/06/2014 09:29 AM (GMT+7)

Thời trang nhẹ nhàng, đơn giản, Lee Min Ho khiến các fans điêu đứng vì quá điển trai.

Mới đây, cánh phóng viên lại bắt gặp hình ảnh Lee Min Ho tại sân bay Gimpo đáp chuyến bay sang Trung Quốc để chuẩn bị cho buổi họp fan tại đây. Vẫn nổi bật với nụ cười rạng rỡ, Lee Min Ho đơn giản nhưng rất cuốn hút với chiếc áo thun khoác bên ngoài áo khoác nhẹ nhàng. Anh chàng phủi bụi với chiếc quần jeans rách và giầy thể thao.

Lee Min Ho điển trai, rạng rỡ ở sân bay - 1
Lee Min Ho và thời trang nhẹ nhàng, đơn giản tại sân bay.

Lee Min Ho điển trai, rạng rỡ ở sân bay - 2
Nam diễn viên ấn tượng với nụ cười rạng rỡ.

Rất nhiều fans nữ đã có mặt tại sân bay để chờ đón thần tượng. Rất nhiều người đã vây chặt lấy Lee Min Ho khiến anh khó có thể di chuyển được. Anh phải cần sự hỗ trợ của vệ sĩ để có thể thoát ra khỏi đám đông. Mặc dù bị fan vây kín nhưng Lee Min Ho vẫn rạng rỡ với nụ cười tươi đặc trưng.

Lee Min Ho điển trai, rạng rỡ ở sân bay - 3

Lee Min Ho điển trai, rạng rỡ ở sân bay - 4
"Thiếu gia Kim Tan" bị fans vây kín.

Theo nhiều nguồn tin, khi đi dự sự kiện tại Trung Quốc, Lee Min Ho đã sử dụng trực thăng để di chuyển. Vì lịch trình bận rộn với dự án phim mới Gangnam Blues, Lee Min Ho chỉ có thể tranh thủ thời gian để tham gia những buổi họp fan ngắn tại Trung Quốc. Bởi vậy, một công ty lớn ở Trung Quốc đã đề nghị thuê trực thăng để đưa đón "thiếu gia Kim Tan". Được biết, số tiền chi phí cho buổi gặp fan của Lee Min Ho đã lên tới 10 tỷ won. Trước Lee Min Ho, Kim Soo Hyun là sao nam đầu tiên cần tới trực thăng để hoạt động tại Trung Quốc.

Lee Min Ho điển trai, rạng rỡ ở sân bay - 5

Lee Min Ho điển trai, rạng rỡ ở sân bay - 6
Lee Min Ho dùng trực thăng để di chuyển tại Trung Quốc.

Sau thành công của The Heirs, cái tên của Lee Min Ho lên như diều gặp gió. Anh không chỉ sở hữu lượng fan khủng tại Hàn Quốc mà khắp Châu Á cái tên Lee Min Ho cũng sốt không kém. Hiện tại, nam diễn viên điển trai đang bận rộn với dự án phim điện ảnh Gangnam Blues. Đây là phim điện ảnh đầu tiên vai chính đầu tiên của tài tử trẻ tuổi này.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho