Lee Min Ho được 17 triệu đồng cho Gala chào xuân

Ngày 11/02/2014 10:57 AM (GMT+7)

Cát-xê mà Lee Min Ho nhận được quá thấp khiến nhiều người bất ngờ.

Là ngôi sao Hàn Quốc duy nhất được mời tham dự Gala chào xuân vừa rồi được tổ chức tại Trung Quốc, Lee Min Ho khiến nhiều fan ngưỡng mộ và mong chờ được xem phần trình diễn của anh trên sân khấu. Mặc dù sự xuất hiện của Lee Min Ho khá ngắn ngủi nhưng cũng đã thỏa mãn được sự chờ đón của các fan hâm mộ. Mới đây nhất, thông tin về giá cát-xê của chàng thiếu gia nổi tiếng vừa được tiết lộ.

lee min ho duoc 17 trieu dong cho gala chao xuan - 1

Lee Min Ho trên sân khấu Gala chào xuân của Đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc.

lee min ho duoc 17 trieu dong cho gala chao xuan - 2
Nam diễn viên xuất hiện khá ngắn ngủi trên sân khấu nhưng đã thỏa mãn sự mong đợi của các fan hâm mộ.

lee min ho duoc 17 trieu dong cho gala chao xuan - 3
Chàng diễn viên nổi tiếng chỉ nhận được 17 triệu đồng cho đêm Gala chào xuân vừa rồi.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, tham dự Gala mừng xuân lần này, Lee Min Ho chỉ nhận được khoảng 5.000 Tệ (17 triệu đồng). Con số này thực sự gây sốc đối với khán giả bởi lẽ Lee Min Ho đang là cái tên có sức nóng trên toàn Châu Á. Đặc biệt, danh tiếng của anh tại Trung Quốc cũng không hề nhỏ. Không ít nơi đã phải chi khá nhiều tiền mới có thể mời được nam diễn viên điển trai này.

lee min ho duoc 17 trieu dong cho gala chao xuan - 4
Lee Min Ho xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều tại Trung Quốc.

Nhiều thông tin cho rằng, con số cát-xê lần này của Lee Min Ho có thể coi là sự hữu nghị của anh đối với Đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc khi anh quyết định hợp tác. Mặc dù giá cát-xê của chàng thừa kế thấp nhưng giá quảng cáo và làm hình ảnh đại diện của Lee Min Ho tại Trung Quốc lại cao ngất ngưởng. Anh chàng bỏ túi mình tới 150 nghìn đô cho mỗi hợp đồng.

lee min ho duoc 17 trieu dong cho gala chao xuan - 5
5.000 fan vây quanh nơi Lee Min Ho ghi hình quảng cáo.

Hơn thế, mỗi khi xuất hiện tại Trung Quốc, Lee Min Ho được khá nhiều vệ sĩ hộ tống. Ngoài những người đi theo từ Hàn Quốc, lực lượng bảo vệ tại Trung Quốc khá dày để đảm bảo cho chàng thiếu gia Kim Tan có thể hoàn thành các cảnh quay quảng cáo tốt nhất. Cách đây không lâu, đã có hơn 5.000 fan hâm mộ Trung Quốc bao vây địa điểm ghi hình của Lee Min Ho dẫn đến tắc đường tại đây.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho