Lee Young Ae vui vẻ bên cặp song sinh

Ngày 08/02/2014 09:32 AM (GMT+7)

Bộ phim tài liệu "Lee Young Ae's Super" đang trở thành đề tài hot trên mặt báo.

Theo đúng như dự đoán, bộ phim tài liệu "Lee Young Ae's Supper" được phát sóng ngày 2/2 nhanh chóng thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả truyền hình về hình ảnh cuộc sống của hàng Dae Jang Geum ngoài đời thực. Đặc biệt, trong bộ phim tài liệu này, hình ảnh hai bé Jung Seung Bin và Jung Seung Kwon vui đùa bên mẹ là tâm điểm chú ý.

lee young ae vui ve ben cap song sinh - 1
Lee Young Ae vui thích chơi đùa cùng các con.

lee young ae vui ve ben cap song sinh - 2
Cặp song sinh nổi tiếng thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ.

lee young ae vui ve ben cap song sinh - 3

lee young ae vui ve ben cap song sinh - 4
Lee Young Ae chăm sóc các con rất cẩn thận.

Cặp song sinh nhà Lee Young Ae là cặp song sinh nổi tiếng nhất nhì làng giải trí. Ngay từ khi mới chào đời, nữ diễn viên xinh đẹp đã hiếm khi chia sẻ ảnh con cái và gia đình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Lee Young Ae bắt đầu cởi mở hơn khi tâm sự về cuộc sống hiện tại của mình bên chồng và hai con.

Không còn xuất hiện trên phim trường, nàng Dae Jang Geum chọn cuộc sống đơn giản tự tại bên những người thân yêu. Cô muốn hoàn thành bổn phận làm vợ và làm mẹ sau khi sinh hai em bé. Chuyện tham gia bộ phim tài liệu Lee Young Ae's Supper là món quà nhỏ bất ngờ mà nữ diễn viên muốn dành tặng cho khán giả những người đã yêu quý cô.

lee young ae vui ve ben cap song sinh - 5
Lee Young Ae diện hanbok trong buổi gặp gỡ các quan khách đại sứ quốc tế.

lee young ae vui ve ben cap song sinh - 6

lee young ae vui ve ben cap song sinh - 7
Những hình ảnh của Lee Young Ae được Marie Claire ghi nhận lại.

Một số hình ảnh đặc biệt trong phim đã được Marie Claire ghi nhận lại. Trong hình, Lee Young Ae diện trang phục hanbok truyền thống tới dự bữa tiệc đầu năm mới với các đại sứ quốc tế tại Seoul. Tại đây, cô đã có những chia sẻ rất chân thành với quý khách về các món ăn dân tộc của Hàn Quốc trong những ngày đầu năm.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn