Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa

Ngày 31/10/2013 14:16 PM (GMT+7)

Thiên nga làng múa vượt mọi khắt nghiệt trong nghề để khẳng định tên tuổi.

Sau khi Linh Nga đột ngột cưới chồng và bất ngờ sinh con gái đầu lòng vào tháng 9/2012, nhiều người cứ nghĩ rằng, "ngọc nữ' làng múa đã thôi từ giã với nghề để sống an phận trở thành người phụ nữ của gia đình.

Tuy nhiên, với những thành công đã làm được trong thời gian vừa qua, Linh Nga đã chứng minh điều ngược lại. Cô không chỉ khiến người hâm mộ nức lòng khi trở lại với sắc vóc vô cùng xinh đẹp mà còn góp phần là rạng danh nghề múa Việt Nam trên thế giới cũng như liên tục khẳng định trong nghề bằng việc tổ chức các show diễn đậm chất nghệ thuật mà còn rất đắt show trình diễn múa tại các sự kiện giải trí.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 1
Linh Nga đang ngày càng chứng tỏ bản lĩnh sau khi có chồng và sinh con.

Thiên nga làng múa chia sẻ, cô may mắn được gia đình hết lòng ủng hộ và may mắn có được sức khỏe hồi phục rất tốt sau khi sinh con gái đầu lòng nên không ảnh hưởng nhiều đến những kế hoạch nghệ thuật. Đối với nữ nghệ sỹ, nếu không có hậu phương vững chắc là gia đình thì có lẽ cô đã sớm "bỏ cuộc chơi".

Nghề múa trong suy nghĩ của Linh Nga vốn là một nghề rất khó. Riêng đối với những diễn viên múa sau khi sinh con càng gặp nhiều khó khăn và trở ngại hơn vì dễ có những thay đổi nhiều về mặt sức khỏe, tâm lý lẫn sắc vóc. Nếu may mắn giữ được sức khỏe lẫn sắc vóc, nhưng cũng chưa chắc họ đã thành công khi trở lại với nghề bởi sẽ đối mặt với sự bận rộn công việc chăm sóc gia đình, gặp khó trong vấn đề dành thời gian tập luyện và quay trở lại sân khấu.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 2
Không chỉ đẹp về sắc vóc, nữ diễn viên còn chín muồi về tài năng múa điêu luyện.

Nghề múa vốn dễ đối mặt với những khó khăn và rất khắc nghiệt, nhưng thực tế lại tồn tại một nghịch lý rằng, dù nghề múa yêu cầu rất cao đối với nghệ sĩ nhưng thu nhập lại chưa tương xứng với sự nỗ lực và công sức đã bỏ ra. Bởi thế Linh Nga cho rằng, những ai theo múa đều do đam mê là chính chứ không phải vì tiền.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 3
Nghề múa vốn nhiều khắt nghiệt, nhưng cô vẫn thành công vì có sự khổ luyện và lòng yêu nghề.

Linh Nga cho biết, một tháng múa cho ra được 2 chương trình lớn là tối đa. Nhưng đôi lúc đến nửa năm cô mới có một chương trình. Vì vậy có thể thấy, thu nhập của những diễn viên múa là không nhiều.

Luôn tạo được nhiều dấu ấn trong nghề, nên cái tên Linh Nga thường được công chúng dành nhiều tình cảm bằng việc đặt danh xưng "ngọc nữ làng múa", "thiên nga làng múa"... Nhưng cô tâm sự, được khán giả nhìn nhận ở một lĩnh vực nghệ thuật hàn lâm và được gọi nghệ sĩ đã là hạnh phúc lắm rồi.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 4
"Ngọc nữ" liên tục đắt show trình diễn tại các sự kiện.

Linh Nga hy vọng tất cả những nàng thiên nga trong nghề múa đều mạnh mẽ, nghị lực để theo nghề đến cùng dù nghề này vất vả và lắm gian nan.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 5
Tối qua Linh Nga có mặt tại một sự kiện với vai trò nữ diễn viên múa. Trong ảnh, cô đọ dáng cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Trong một buổi giới thiệu dòng sản phẩm công nghệ mới được tổ chức vào tối qua tại TP.HCM, Linh Nga tiếp tục khẳng định thương hiệu "đệ nhất làng múa" với khả năng múa chuyên nghiệp. Với vẻ đẹp mặn mà và đằm thắm, nữ diễn viên khiến bao người ngẩn ngơ khi trưng trổ được món nghề múa điêu luyện cùng những đường cong cơ thể tuyệt đẹp trên sân khấu.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 6
Linh Nga chụp ảnh cùng cô em họ xinh đẹp.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 7
Nữ diễn viên có màn trình diễn trên sân khấu vô cùng đẹp mắt.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 8
Linh Nga khẳng định thương hiệu "ngọc nữ làng múa".

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 9
Siêu mẫu Hà Anh cũng góp mặt tại sự kiện.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 10
Siêu mẫu đọ dáng với đạo diễn họ Vũ.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 11
Hà Anh ngày càng đắt show MC.

Linh Nga đổ mồ hôi với nghề múa - 12
Các nghệ sỹ góp mặt trong chương trình cùng Linh Nga chụp hình kỷ niệm.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ múa Linh Nga
Tin hay đừng bỏ lỡ