Lộ ảnh cưới lãng mạn của Tâm Tít và chồng thiếu gia

Ngày 01/01/2015 10:25 AM (GMT+7)

Một trong số ít ảnh cưới và hậu trường của hotgirl Tâm Tít và chồng thiếu gia đã bị lộ ra ngoài.

Ngày hôm nay (1/1/2015), một trong số những ảnh cưới hiếm hoi của hotgirl Tâm Tít và chồng thiếu gia đã được hé lộ. Cặp đôi đang được dư luận và truyền thông quan tâm chỉ chụp hình cưới ở Hà Nội và TP.HCM. 

Tâm Tít diện váy cưới màu trắng đẹp rạng ngời bên cạnh chú rể Ngọc Thành bảnh bao. Hiện tại cả hai đã chuẩn bị xong những gì cần thiết cho hôn lễ được diễn ra vào ngày 10/1 tới. Hotgirl sinh năm 1989 cho biết sở dĩ cô không muốn công khai chuyện đám cưới bởi ông xã của cô là một doanh nhân, không liên quan đến showbiz nên không muốn bị ồn ào. 

Chồng sắp cưới của Tâm Tít là một thiếu gia khá nổi tiếng ở Hà Nội, anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, nổi tiếng chịu chơi và từng có quan hệ tình cảm với một vài người đẹp trong làng giải trí Việt. Theo một số nguồn tin thì chồng sắp cưới của Tâm Tít là một người khá hiền lành, anh hiện đang kinh doanh và khá thành công. 

Ngọc Thành biết Tâm Tít đã lâu nhưng mới yêu nhau bắt đầu từ tháng 10, vốn là người kín tiếng nên Tâm Tít đã quyết không công khai mối quan hệ này. Nhận thấy Ngọc Thành là một chàng trai tốt, yêu cô giữa lúc gặp sóng gió chuyện tình cảm, hotgirl sinh năm 1989 đã quyết định chọn Ngọc Thành làm bạn đời. 

Lộ ảnh cưới lãng mạn của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 1

Ảnh cưới đẹp lãng mạn của Tâm Tít và Ngọc Thành. 

Lộ ảnh cưới lãng mạn của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 2

Tâm Tít diện váy cưới màu trắng, cô chụp tại TP.HCM.

Lộ ảnh cưới lãng mạn của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 3

Nàng hotgirl đẹp rạng ngời bên cạnh chồng thiếu gia và stylist của mình.

Lộ ảnh cưới lãng mạn của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 4

Lộ ảnh cưới lãng mạn của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 5

Cận cảnh váy cưới Tâm Tít sẽ mặc trong ngày cưới. 

Theo Khải Anh. (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm Tít