Lộ ảnh Diễm Hương ăn tối cùng bạn trai mới

Ngày 19/03/2014 13:34 PM (GMT+7)

Những bức ảnh được cho là của Hoa hậu Diễm Hương và bạn trai mới.

Giữa "cơn bão" scandal vừa ập xuống thời gian qua, Hoa hậu Diễm Hương chọn giải pháp im lặng và xa rời giới truyền thông Việt. Cô đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận khi không trung thực chuyện đã từng kết hôn trước khi tham dự Miss Universe 2012.

Sau một quá trình điều tra của cơ quan chức năng, cuối cùng, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 cũng thừa nhận sự thật. Diễm Hương đối mặt với hình phạt bị cấm biểu diễn tạm thời. Diễm Hương cho biết cô xin chịu mọi hình thức xử lý và gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người.

Lộ ảnh Diễm Hương ăn tối cùng bạn trai mới - 1
Hoa hậu Diễm Hương đi ăn tối cùng bạn trai vào tối qua (18/3).

Lộ ảnh Diễm Hương ăn tối cùng bạn trai mới - 2
Cô "mất tích" trước giới truyền thông kể từ khi xảy ra scandal kết hôn.

Tối qua (18/3), Diễm Hương bất ngờ xuất hiện tại một nhà hàng ở Tp.HCM. Mọi người chỉ nhận ra cô khi Diễm Hương bước vào phòng VIP mới cởi bỏ khẩu trang.

Lộ ảnh Diễm Hương ăn tối cùng bạn trai mới - 3

Lộ ảnh Diễm Hương ăn tối cùng bạn trai mới - 4
Một nguồn thông tin đáng tin cậy cho biết chàng trai này chính là "người mới" của Diễm Hương.

Lộ ảnh Diễm Hương ăn tối cùng bạn trai mới - 5

Lộ ảnh Diễm Hương ăn tối cùng bạn trai mới - 6
Người đẹp ăn vận giản dị, đi xe máy.

Khác với những lần xuất hiện sang trọng trước truyền thông, Diễm Hương ăn vận rất giản dị, ngồi sau xe máy của một chàng trai. Theo một kênh truyền thông có uy tín, chàng trai xuất hiện cùng Diễm Hương chính là bạn trai cô.

Trả lời một cuộc phỏng vấn gần đây, Diễm Hương chia sẻ về "người mới" của mình: "Nói là tìm được tình yêu mới thì hơi quá. Tôi chỉ mở lòng một chút so với lúc trước để đón nhận những mối quan hệ mới. Đó cũng chỉ là những người bình thường chứ chẳng phải 'đại gia' này nọ như nhiều người đoán".

Theo Hoa Mai - Ảnh: CTV (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương