Lộ ảnh hiếm hoi về bạn trai Trà Ngọc Hằng

Ngày 10/02/2014 08:27 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ xinh đẹp đang có những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh người bạn trai đặc biệt mà cô chưa một lần công khai.

Là mỹ nhân luôn thẳng thắn chia sẻ về chuyện công việc cũng như đời tư, tuy nhiên mỗi khi nhắc đến bạn trai Trà Ngọc Hằng vẫn luôn từ chối trả lời. Đối với Trà Ngọc Hằng chuyện tình cảm rất thiêng liêng và cô không muốn người yêu bị soi mói khi công khai tình yêu với khán giả.

Bạn bè và người thân đều biết việc Trà Ngọc Hằng rất thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh cá nhân, thỉnh thoảng gần đây cô đã chủ động "khoe" bạn trai nhiều hơn nhưng lại không hề rõ mặt. Được biết người yêu của Trà Ngọc Hằng là một doanh nhân thành đạt tại Hà Nội, rất thương yêu và chiều chuộng giọng ca "Đi ngược chiều thương". Khi được hỏi về người yêu, Trà Ngọc Hằng vẫn từ chối trả lời, cô cho biết khi có tin vui sẽ thông báo đến mọi người chứ không hề giấu diếm.

Nữ ca sỹ chỉ chia sẻ ngắn ngon trên trang cá nhân: "Hơi cứng đầu ngang bướng một tí, nhưng có lúc cũng yếu đuối như bao người. Vì lẽ thế chỉ có bờ vai này là điểm tựa duy nhất trong cuộc sống, càng lúc càng yêu nhiều hơn, tình yêu đích thực là đây, vì thế sẽ không bao giờ bỏ cuộc".

Theo nguồn tin thân cận, rất có thể Trà Ngọc Hằng sẽ lên xe hoa vào năm Giáp Ngọ này. Trước đó hình ảnh cô đi thử váy cưới hay lộ nhẫn đính hôn càng thêm phần khẳng định điều đó. Tết Giáp Ngọ mỹ nhân họ Trà đón Tết cả ở Cà Mau lẫn Hà Nội, hiện cô đang chuẩn bị bắt tay vào những dự án âm nhạc mới cho năm 2014.

Trà Ngọc Hằng hạnh phúc hôn lén khi người yêu đang chơi game.

Hình ảnh duy nhất và hiếm hoi về bạn trai của Trà Ngọc Hằng.

Giọng ca "Đi ngược chiều thương" thường gọi bạn trai bằng tên gọi thân mật là "chồng yêu".

Người đẹp tâm sự cô cảm thấy được bình yên và ấm áp khi tựa vào đôi vai này.

Cả hai cùng mặc áo đôi khá "xì tin" khi đi ăn tối.

Tâm sự về bạn trai, Trà Ngọc Hằng viết: "Hơi cứng đầu ngang bướng một tí, nhưng có lúc cũng yếu đuối như bao người. Vì lẽ thế chỉ có bờ vai này là điểm tựa duy nhất trong cuộc sống, càng lúc càng yêu nhiều hơn, tình yêu đích thực là đây, vì thế sẽ không bao giờ bỏ cuộc".

Trước đó Trà Ngọc Hằng cũng từng gây chú ý khi lộ nhẫn đính hôn bạc tỷ do người yêu tặng.

Rất có thể cặp đôi sẽ lên xe hoa vào năm Giáp Ngọ này.

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sexy và nóng bỏng nhưng Trà Ngọc Hằng lại rất giản dị và phong cách giữa đời thường.

Trà Ngọc Hằng vừa trải qua một cái Tết ấm áp và hạnh phúc tại quê hương Cà Mau và tại Hà Nội nơi bạn trai cô đang sinh sống và làm việc.

Theo P.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng