Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần

Ngày 09/01/2015 10:14 AM (GMT+7)

Thêm một số hình ảnh minh chứng tin đồn hẹn hò của Lý Thần và Phạm Băng Băng.

Lộ ảnh Lý ThầnPhạm Băng Băng hẹn hò

Mới đây, ngày 8/1 vừa rồi, một người bạn của Phạm Băng Băng đã công khai hình ảnh nữ diễn viên bên bạn diễn Lý Thần chụp cùng ảnh của nam diễn viên. Bức ảnh ngay lập tức được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Tin đồn hẹn hò của Phạm Băng Băng và Lý Thần lại chính thức dấy lên.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 1
Phạm Băng Băng và Lý Thần chụp hình cùng bà của nam diễn viên.

Trang QQ cũng vừa đăng tải lại hình ảnh là minh chứng cho mối quan hệ của nàng Hoa đán nổi tiếng và "bạn trai tin đồn". Trước đó, Lý Thần và Phạm Băng Băng bị bắt gặp tại sân bay ở Sơn Đôn, quê hương của Phạm Băng Băng đầu năm mới vừa rồi. Trong ảnh, bố của Phạm Băng Băng cũng xuất hiện bên con gái. Nhiều người đồn đoán cho rằng rất có thể nàng "Võ Tắc Thiên" đã đưa "bạn trai tin đồn" về ra mắt.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 2

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 3
Hình ảnh được minh chứng cho mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Trong khi các mặt báo liên tục đưa ra những lời dẫn chứng cho mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lý Thần, đại diện của nữ diễn viên xinh đẹp lại cho rằng khó có khả năng cặp đôi hẹn hò. Bức ảnh Phạm Băng Băng chụp với bà của Lý Thần thực chất đã được chụp lại từ lâu và bây giờ mới xuất hiện.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 4
Cặp đôi trong Võ Tắc Thiên.

Thời gian gần đây, cùng với sức hút của bộ phim Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng, những tin đồn thị phi vây lấy cô cũng xuất hiện không ít. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng chưa từng thừa nhận bất cứ thông tin nào. Hiện tại, cô đang dành thời gian quảng bá cho Võ Tắc Thiên. Đặc biệt, trong thời điểm này, tác phẩm ăn khách này đang bị soi mói vì có quá nhiều cảnh hở ngực quá đà.

Vương Phi trẻ trung như thiếu nữ với tóc hai bím

Mới đây, trên trang cá nhân của một người bạn của Vương Phi bất ngờ chia sẻ hình ảnh nữ diva nổi tiếng tại Ấn Độ. Được biết, đây là hình ảnh được chụp vào những ngày cuối năm 2014, thời điểm mà Vương Phi bay sang Ấn Độ để học tập Đạo Phật. Thiên hậu Hongkong sang đây một mình thay vì đi cùng bạn trai Tạ Đình Phong.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 5
Vương Phi sang Ấn Độ học Đạo phật.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 6

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 7
Mái tóc bím hai bên khiến Vương Phi trông trẻ trung khá nhiều.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 8

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 9
Vương Phi bịt khẩu trang kín mít.

Xuất hiện tại Ấn Độ, Vương Phi ăn diện khá đơn giản và đeo khẩu trang kín mít để che chắn ống kính phóng viên. Đặc biệt nữ diva nổi tiếng gây ấn tượng với mái tóc hai bím như thiếu nữ. Vương Phi đã nhanh chóng rời khỏi Ấn Độ vào ngày đầu tiên của năm mới.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 10

Lộ ảnh Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần - 11
Diva điềm tĩnh rời khỏi sân bay.

Xuất hiện tại sân bay, Vương Phi khá bình thản và nhanh chóng rời đi. Kể từ khi chính thức công khai mối quan hệ với Tạ Đình Phong, nữ diva nổi tiếng luôn né tránh ống kính phóng viên. Cô cũng ít khi xuất hiện công khai bên Tạ Đình Phong tại các sự kiện.

Theo Nguyễn Nguyễn
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lý Thần

Video chọn lọc

5 mẹo phong thủy phòng ngủ để có giấc ngủ ngon