Lộ ảnh thí sinh HH Đại dương học thuộc đáp án ứng xử

Ngày 27/05/2014 08:38 AM (GMT+7)

Trước giờ ra sân khấu, các thí sinh HH Đại dương xem lại đáp án câu hỏi ứng xử.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã kết thúc đêm 25/5 vừa qua tại Bình Thuận, tuy nhiên, những dư âm của nó để lại vẫn khiến dư luận xôn xao trên các diễn đàn.

Mới đây, một số hình ảnh các thí sinh cuộc thi này vội vàng đọc lại đáp án của phần thi ứng xử đã được tung lên mạng. Có thể nhìn thấy rõ, trước giờ chung kết bắt đầu, rất nhiều thí sinh cuống quýt xem lại các câu trả lời có sẵn được in trên một trang giấy A4. Điều này khiến dư luận không khỏi hồ nghi về việc đáp án câu hỏi đã được biết trước.

Các thí sinh Hoa hậu Đại dương xem lại đáp án phần thi ứng xử trước giờ bắt đầu ra sân khấu

Dư luận nghi ngờ thí sinh học thuộc đáp án trong phòng chờ này là Hoa hậu Thu Thảo vì cô mang số báo danh 23

Tuy được biết trước câu hỏi và gợi ý trả lời, song các thí sinh Hoa hậu Đại dương vẫn khiến dư luận thất vọng vì tài ăn nói. Ngoại trừ việc nói vấp, nói không rành mạch ý tứ, có thí sinh còn trả lời hết sức ngô nghê. Điển hình là câu trả lời của thí sinh Thu Phương khiến dư luận xôn xao. Khi được hỏi:

“Trước hành động xâm phạm chủ quyền Việt Nam của nhà cầm quyền Trung Quốc với việc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, bạn có suy nghĩ và thái độ như thế nào?”

Thí sinh Phan Thị Thu Phương đã trả lời: “Là một công dân yêu nước khi biết việc Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương tại biển Việt Nam mình, em rất bức xúc vì nó xâm phạm lãnh thổ vùng kinh tế của nước Việt Nam. Em muốn là người Trung Quốc hãy mở giàn khoan đó ra và trả lại cho nước Việt Nam xinh đẹp hơn”.

Như vậy là, một lần nữa, vấn đề ứng xử trong các cuộc thi hoa hậu vẫn là điều khiến dư luận phải "than trời".

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền trong phần thi ứng xử.

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz