Lộ ảnh tình cảm của Diễm My 9x và bạn trai mới

Ngày 22/02/2014 09:24 AM (GMT+7)

Dù kín tiếng, nhưng Diễm My 9x đang rất hạnh phúc bên người yêu.

Trong các chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Diễm My 9x luôn được một người đàn ông hộ tống và lặng lẽ xem cô biểu diễn. Tuy nhiên, do không muốn ồn ào về chuyện tình cảm, hai người thường không biểu hiện tình cảm trước ống kính, cũng như rất khéo léo khi "cắt đuôi" phóng viên.

Tuy nhiên, mới đây, một số hình ảnh của Diễm My 9x tình tứ bên bạn trai đã bị lộ. Theo nguồn tin, bạn trai Diễm My tên là Đức, hơn cô 5 tuổi. Hai người yêu nhau đã nửa năm. Trước đây, Diễm My cũng có một mối tình với một "đại gia" khác, song mối tình này đã tan vỡ.

Diễm My 9x đã tìm thấy tình yêu sau cuộc tình tan vỡ cách đây không lâu

Bạn trai mới của cô không làm trong lĩnh vực nghệ thuật

Được biết, anh tuy làm kinh doanh nhưng rất yêu và hiểu công việc của Diễm My

Hiện tại, nữ diễn viên rất bình yên trong cuộc tình mới. Cô từng tâm sự đầy tự hào về bạn trai: "Anh là người chững chạc, chín chắn, có sự hài hước, quan trọng nhất là thấu hiểu và biết cảm thông cho công việc của tôi. Hai chúng tôi đều có suy nghĩ chung, giá trị cuộc sống không nằm ở vật chất mà là tình nghĩa. Chúng tôi quan niệm, con người có trước có sau, đến với nhau đúng thời điểm. Cả hai đều có những mất mát về tình cũ và kinh nghiệm sống vững vàng. Tôi và anh rất hiểu nhau, chỉ cần nhìn ánh mắt hoặc cử chỉ cũng đủ hiểu người đối diện muốn gì. Tôi rất an tâm khi ở bên anh".

Diễm My cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc khi ở bên người đàn ông này

Song hiện tại, người đẹp chưa nghĩ đến chuyện kết hôn

Sự nghiệp đang tiến triển tốt, vì thế, Diễm My 9x muốn dành thời gian hơn nữa cho công việc

Người đẹp đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình và được ủng hộ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu