Lộ diện "công chúa thứ 2" nhà Bình Minh

Ngày 26/12/2013 10:16 AM (GMT+7)

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ lần đầu khoe ảnh con gái thứ 2.

Cách đây khoảng một năm rưỡi, đúng ngày Nhà báo Việt Nam 21/6/2012, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ đã hân hoan trong niềm hạnh phúc khi được đón cô con gái thứ 2 chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Nhắc đến “công chúa” thứ 2, Bình Minh khoe bé rất giống bố bởi có lúm đồng tiền trên má trái. Anh cũng tiết lộ, cô bé có tên gọi thân mật ở nhà là Chuồn Chuồn.

Hỏi lý do chọn cái tên đặc biệt này, Bình Minh cho biết, vì trong lúc mang bầu, Anh Thơ và cô con gái lớn An Nhiên thường xuyên cho thai nhi nghe nhạc. Cả 3 mẹ con cùng nhau “tám chuyện” qua lại, nên cái tên Chuồn Chuồn bất chợt nảy ra với hy vọng cô “công chúa” thứ 2 sẽ lanh lẹ, nhanh nhẩu như những chú chuồn chuồn.

Riêng với con gái thứ 2, Bình Minh cũng đã chọn được một cái tên thật ý nghĩa. Theo đó, nếu cô con gái đầu lòng có tên An Nhiên, thì cô con gái thứ 2 đã có tên chính thức là An Như.

lo dien "cong chua thu 2" nha binh minh - 1

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ lần đầu khoe ảnh con gái thứ 2 trong dịp Noel.

Với An Nhiên, Bình Minh giải thích, chữ “An” trong tiếng Hán có nghĩa là “bình an”, chữ “Nhiên” có nghĩa là “mặc nhiên”, nên khi đặt tên con gái lớn là An Nhiên, anh mong sau này bé sẽ có cuộc sống bình yên như là một mặc định. Đó là điều mặc nhiên mà bé phải có, chứ không cần phải dựa dẫm vào người khác để mong kiếm sự bình yên.

Với tên An Như dành cho cô “công chúa” nhỏ vừa chào đời, Bình Minh giải thích, chữ "Như" trong tiếng Hán có nghĩa là “gốc”, nên khi chọn tên An Như, cựu mẫu hy vọng sau này con gái sẽ có được cuộc sống yên bình từ trong gốc, có sẵn trong chính bản thân mình, chứ không cần nhờ ai tác động vào.

lo dien "cong chua thu 2" nha binh minh - 2

Đây là lần đầu hình ảnh An Như được lộ diện sau khoảng một năm rưỡi chào đời.

Hỏi vì sao không chọn những vấn đề trong cuộc sống vốn khó một ai có thể từ chối như giàu sang, phú quý, duyên dáng, xinh đẹp, hòa bình,… để đặt tên cho con mà lại lấy sự yên bình làm cốt lõi, Bình Minh khẳng định, vì anh coi trọng và đề cao nhất hai chữ bình yên trong cuộc sống.

Ngoài ra, ông bố hai con còn bật mí, để có được cái tên An Như thật ý nghĩa, gia đình anh đã nhờ đến vị sư thầy tận bên Mỹ để chọn đặt. Và đây cũng chính là người đã giúp gia đình chọn cái tên An Nhiên.

lo dien "cong chua thu 2" nha binh minh - 3

Hình ảnh ông bố tay bông, tay bế hai cô con gái yêu đi trong đêm khiến nhiều người cảm động.

Nếu quan tâm đến Bình Minh, công chúng sẽ dễ dàng bắt gặp vợ chồng anh vẫn có lúc dẫn cô con gái lớn An Như xuất hiện tại một số sự kiện nhưng với cô con gái thứ 2 thì ngược lại. Mặc dù An Như đến nay đã được khoảng một tuổi rưỡi, nhưng Bình Minh - Anh Thơ chưa bao giờ chia sẻ hình ảnh cô bé trước công chúng. Tuy nhiên, trong dịp Giáng sinh này, hình ảnh con gái thứ 2 của đôi vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ đã lần đầu tiên được lộ diện. Trên trang cá nhân, bà xã của nam MC nổi tiếng có chia sẻ vài tấm hình chụp bé An Như với bố và chị gái.

lo dien "cong chua thu 2" nha binh minh - 4

Hai cô con gái Bình Minh "mỗi người mỗi vẻ".

Đặc biệt, dễ dàng nhận ra An Như có một lúm đồng tiền bên má trái giống bố Bình Minh. Không phổng phao như chị gái, nhưng An Như trông rất xinh xắn, đáng yêu, lanh lẹ và thông minh. Cô bé sở hữu nhiều nét đẹp giống bố, nhưng đồng thời cũng có vẻ dịu dàng giống mẹ.

lo dien "cong chua thu 2" nha binh minh - 5

Cô chị An Nhiên ngày càng xinh đẹp và điệu đà

lo dien "cong chua thu 2" nha binh minh - 6

An Nhiên vốn rất thân với bé Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn

Trong showbiz Việt, Bình Minh - Anh Thơ là một "đôi đũa lệch" nổi tiếng. Tuy nhiên, khoảng cách về tuổi tác và những khác biệt về ngoại hình không hề khiến tình cảm và sự hạnh phúc của đôi vợ chồng này bị hao hụt hay góp phần lung lay, mặc dù thực tế cả hai vẫn còn hứng chịu không ít những lời bàn tán ra vào từ phía mọi người. So với khoảng thời gian mới cưới chồng, Anh Thơ hiện tại được khen ngợi ngày càng tươi tắn và trẻ trung hơn. Cùng với sự thay đổi tích cực của vợ, Bình Minh cũng càng lúc càng chững chạc và già dặn gấp bội.

lo dien "cong chua thu 2" nha binh minh - 7

Anh Thơ ngày càng xinh đẹp và trẻ trung

Nhìn lại khoảng thời gian cách đây hơn 7 năm trở về trước, khi còn là một siêu mẫu hàng đầu độc thân, Bình Minh khó thoát khỏi những "vết tích thời gian" hằn trên gương mặt. Tuy nhiên, chính vẻ điềm đạm và sự trưởng thành của một ông bố hai con đó mới chính là điều cần thiết và quan trọng nhất để anh hoàn thành tốt vai trò người đàn ông trụ cột của gia đình. Riêng với nghệ thuật, nhờ sự chững chạc mới chính là một trong những lý do giúp anh được săn đón nhiều hơn trong lĩnh vực điện ảnh và ngày càng đắt show MC.

lo dien "cong chua thu 2" nha binh minh - 8

Chính sự trưởng thành đã giúp Bình Minh được săn đón nhiều hơn trong nghề.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bình Minh
Tin hay đừng bỏ lỡ