Lộ diện nam ca sĩ 20 tuổi tố ông bầu đánh đập, đòi ngủ chung

Ngày 17/02/2019 11:00 AM (GMT+7)

Nguyễn Quốc Minh cho biết anh lên tiếng để các bạn trẻ có cùng đam mê rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Sau vài phút Tăng Nhật Tuệ lên tiếng thanh minh trên trang Facebook cá nhân, Minkook (Nguyễn Quốc Minh) - cựu thành viên nhóm Zero 9 cũng có phản hồi về việc lên sóng truyền hình tiết lộ từng bị ông bầu gạ tình, đánh đập khi tham gia một nhóm nhạc 7 thành viên.

lo dien nam ca si 20 tuoi to ong bau danh dap, doi ngu chung - 1

Tăng Nhật Tuệ và nam ca sĩ trẻ.

Nguyễn Quốc Minh xin phép không trả lời thêm về vấn đề này vì “những điều khoản ràng buộc trong bản thanh lý hợp đồng”.

“Em chỉ có thể nói em chỉ là một đứa trẻ con nên có thể có nhiều sai sót nhưng ba năm tới em sẽ không hoạt động làm nghề nữa nên em không có lý do gì để nói dối. Lý lẽ ai cũng có thể tự đưa ra nhưng đưa ra bây giờ để tranh cãi thì lại phiền lòng khán giả. Em chỉ muốn lên tiếng để các bạn có đam mê như em sẽ cẩn thận hơn và đừng rơi vào tình trạng như em”, Nguyễn Quốc Minh khẳng định mình nói đúng sự thật.

Kết lời, giọng ca quê Đồng Nai gửi lời cảm ơn đến những ai đã hiểu anh. “Còn những ai chưa hiểu em, em cũng xin lỗi vì không thể làm hài lòng họ được”, anh nói thêm.

Scandal xảy ra khi một ca sĩ giấu tên, đến từ Đồng Nai, 20 tuổi, chia sẻ câu chuyện của mình tại chương trình truyền hình Người giấu mặt, chủ đề Bóng tối của giấc mộng hào quang.

Nam ca sĩ kể, khi đang năm 2 đại học, anh nhận vai trong một bộ phim điện ảnh. Sau đó, bộ phim bị ngừng sản xuất nhưng qua đây nam ca sĩ có cơ hội gặp gỡ ông bầu - người đã dạy dỗ và đưa anh gia nhập một nhóm nhạc gồm 7 thành viên sau này.

“Nhóm nhạc của tôi khi ra mắt thì công ty hướng đến việc tạo scandal để công chúng chú ý. Các sản phẩm của chúng tôi đều cố tình giống một ai đó và khán giả khi xem dễ dàng nhận ra đó là sản phẩm bắt chước.

Tôi mất niềm tin và hoàn toàn suy sụp. Chủ công ty, người sếp của tôi, là người tôi đã hâm mộ từ lâu. Người ấy từng là người nổi tiếng. Họ từng hứa sẽ giúp tôi phát huy hết khả năng nhưng mọi thứ sau đó chuyển biến theo hướng khác”, anh kể lại.

Chưa dừng ở việc tạo chiêu trò PR không lành mạnh, gây tranh cãi, nam ca sĩ 20 tuổi còn cho biết anh bị chính ông bầu gạ tình.

Do từ chối lời đề nghị ngủ chung với ông bầu, anh bị đánh đập, chèn ép, và đuổi khỏi công ty. Khoảng thời gian này đối với giọng ca trẻ là điều hết sức khinh khủng, ghê sợ.

“Vào một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện. Họ đưa cho tôi hai sự lựa chọn, một là “anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh”. Còn không, em sẽ không còn là gì hết”, anh tiết lộ.

Trước lời đề nghị của ông bầu, nam ca sĩ chọn cách từ chối.

Đỉnh điểm của sự việc là nam ca sĩ quê Đồng Nai bị là 5 nhân viên cùng lúc tra hỏi về lý do sử dụng điện thoại, tại sao không chấp nhận lời đề nghị của ông bầu?

“Họ khiến tôi chịu không nổi và đập điện thoại trên tay của mình. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ”, anh bồi hồi kể.

“Họ là người đuổi tôi đi nhưng trong hợp đồng lại ghi tôi là người sai. Họ yêu cầu tôi bồi thường 20 triệu đồng, đồng thời, cấm tôi hoạt động showbiz trong 3 năm”, anh nói thêm.

lo dien nam ca si 20 tuoi to ong bau danh dap, doi ngu chung - 2

Tăng Nhật Tuệ bác bỏ những lời tố của học trò. Anh cho rằng, học trò bị thế lực đứng sau xúi giục.

Sau 1 ngày scandal xảy ra, cách đây ít giờ, ông bầu Tăng Nhật Tuệ đã có tâm thư khá dài chia sẻ trên trang cá nhân. Anh thẳng thắn nhìn nhận vấn đề đang gây ồn ào và khẳng định học trò cũ còn quá trẻ và non nớt, có thế lực phía sau xúi giục để tạo dựng nên câu chuyện này.

Dù bị học trò hạ thấp danh dự nhưng nam ca, nhạc sĩ cho biết "anh sẽ không ngừng dõi theo và bênh vực em".

Khi sự việc xảy ra, ông bầu cho hay "bản thân luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi".

Tăng Nhật Tuệ tiết lộ đã có người yêu 6 năm qua để bác lời tố anh gạ tình học trò.

Bị nghi là ông bầu gạ tình,  đánh đập nam ca sĩ 20 tuổi,  Tăng Nhật Tuệ phản ứng
Tăng Nhật Tuệ và Zero9 đang bị dân mạng nghi ngờ là những người có liên quan đến scandal gạ tình khiến mạng xã hội dậy sóng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt