Lộ diện người yêu đầu tiên của Tinna Tình

Ngày 11/09/2014 17:51 PM (GMT+7)

Người yêu đầu tiên của Tinna Tình có vẻ ngoài khá nam tính.

Tinna Tình là Việt kiều, có cha người Việt còn mẹ người Czech. Cô về Việt Nam năm 15 tuổi và hoạt động ở lĩnh vực ca nhạc với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ. Cách đây không lâu, Tinna Tình tâm sự, cô đã trải qua 4 mối tình, đó là một người ở Czech và 3 người còn lại ở Việt Nam, trong đó đạo diễn phim Long Ruồi Charlie Nguyễn là mối tình gần nhất. Đặc biệt, nữ diễn viên rất thích những chàng trai Á Đông có đôi mắt một mí vì trông họ rất cuốn hút.

Mới đây nhất, một vài hình ảnh cũ đầy tình tứ của Tinna Tình và một người đàn ông lạ mặt  đã được tung ra. Liên lạc với nữ diễn viên, cô xác nhận đây là một trong số 2 mối tình đầu tiên của mình.

Lộ diện người yêu đầu tiên của Tinna Tình - 1
Lộ ảnh Tinna Tình tình tứ với một anh chàng điển trai.

Xem ảnh, có thể đoán đây là mối tình đầu của Tinna Tình, bởi ảnh được tung ra trên trang cá nhân của một người bạn thân của cô tại Czech. Anh chàng sở hữu vẻ điển trai, nam tính. 

Lộ diện người yêu đầu tiên của Tinna Tình - 2Tinna Tình xác nhận đây là mối tình đầu của cô.

Lộ diện người yêu đầu tiên của Tinna Tình - 3
Cả hai đã có 3 năm gắn bó trước khi cô chia tay để về Việt Nam lập nghiệp.

Khi PV liên lạc với Tinna Tình để hỏi về những tấm ảnh cũ này, nữ ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ. Tuy nhiên, sau một hồi suy nghĩ thì cô cũng xác nhận đó chính là mối tình đầu cách đây hơn 10 năm, người yêu duy nhất cô quen khi ở Czech. Cả hai đã có 3 năm gắn bó và lý do chia tay vì cô quyết định rời Czech để về Việt Nam lập nghiệp.

Lộ diện người yêu đầu tiên của Tinna Tình - 4Người yêu đầu tiên của Tinna Tình có cặp mắt một mí.

Lộ diện người yêu đầu tiên của Tinna Tình - 1
Hai người chụp ảnh khá tình tứ.

Trước đó, công chúng biết rõ nhất về chuyện tình cảm của Tinna Tình với đạo diễn Charlie Nguyễn bởi những lùm xùm trên mặt báo. Cả hai quen nhau được khoảng 7 năm, nhưng sau đó theo nữ diễn viên chia sẻ thì họ chia tay vì chính đạo diễn Long Ruồi đã lừa dối cô. Sau khi đường ai nấy đi một thời gian, Tinna Tình từng lên báo "tố" vị đạo diễn nổi tiếng này là kẻ hai mặt, vì đã hạ thấp cô trong việc mua bán tranh.

Lộ diện người yêu đầu tiên của Tinna Tình - 6
Đạo diễn Charlie Nguyễn là người yêu thứ 4 của Tinna Tình.

Lộ diện người yêu đầu tiên của Tinna Tình - 7
Cuộc tình kéo dài 7 năm đã kết thúc không êm đẹp và lặng lẽ.

Trong số 4 mối tình đã trải qua, Tinna Tình cũng có lần chia sẻ về người đàn ông thứ 2 trong đời mình nhân dịp anh chàng đến mua tranh ủng hộ cô cách đây gần một năm. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp nói cô và anh chàng này quen nhau cách đây 10 năm khi cô vừa về Việt Nam lập nghiệp. Mối tình của họ kéo dài 3 năm rồi sau đó đường ai nấy đi vì mỗi người có hoàn cảnh riêng. 7 năm trôi qua, họ trở thành hai người bạn thân thiết.

Theo Hà Nhuận Nam (Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tinna Tình