Loạn thông tin về vị "đại gia" - bạn trai mới của Phi Thanh Vân

Ngày 15/10/2017 16:21 PM (GMT+7)

Một số cư dân mạng "bóc mẽ" rằng người đàn ông này chỉ là "đại gia ảo". Phi Thanh Vân cũng không nhận bạn trai mình là đại gia.

Cách đây vài ngày, Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi công khai người yêu mới. Cả hai xuất hiện cùng nhau trong một chương trình từ thiện. Theo lời giới thiệu, bạn trai mới của Phi Thanh Vân là doanh nhân Triệu Văn Dương, năm nay 50 tuổi - chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc một tổ chức giáo dục. Anh từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Malaysia, bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Đan Mạch và nhận nhiều giải thưởng dành cho doanh nhân.

Phi Thanh Vân cho biết về mối quan hệ của mình: "Chúng tôi quen biết nhau được hơn 2 tháng nhưng tôi mới chính thức nhận lời yêu anh được ít ngày". Trước thông tin đồn đoán cô sắp lên xe hoa, nữ diễn viên trả lời cô chưa có kế hoạch nhưng cũng hi vọng đây sẽ là bến đỗ cuối của cuộc đời mình.

loan thong tin ve vi "dai gia" - ban trai moi cua phi thanh van - 1

Phi Thanh Vân và người yêu mới tại sự kiện

loan thong tin ve vi "dai gia" - ban trai moi cua phi thanh van - 2

Cả hai yêu nhau mới được vài ngày

Song mới đây nhiều cư dân mạng đã lan truyền thông tin bạn trai mới của Phi Thanh Vân chỉ mới 34 tuổi chứ không phải 50, tức sinh năm 1983, kém nữ diễn viên 1 tuổi. Đồng thời, vị doanh nhân này còn được gọi với biệt danh Dương PTI và không phải là một nhân vật quá giàu có.

Học vị của Dương PTI cũng không quá hoành tráng như các thông tin trước đó, có thông tin anh tốt nghiệp trường đại học Thương Mại. Thông tin cũng cho hay anh lập công ty đào tạo doanh nhân cùng với vợ năm 24 tuổi và hiện nay hai người đã ly hôn.

loan thong tin ve vi "dai gia" - ban trai moi cua phi thanh van - 3

Phi Thanh Vân hi vọng đây sẽ là người đàn ông cuối cùng của đời mình

loan thong tin ve vi "dai gia" - ban trai moi cua phi thanh van - 4

Trước đó cô tiết lộ từng được nhiều đại gia khắp cả nước theo đuổi nhưng cô không đồng ý

Hiện tại cả Phi Thanh Vân và vị doanh nhân chưa lên tiếng về những tin đồn về tuổi tác và học vấn. Nhưng trước đó nữ diễn viên Cô gái xấu xí đã không nói bạn trai mình là đại gia.

Khi được hỏi sự thực người yêu mình có phải là đại gia hay không, cô trả lời: "Tôi không bình luận gì về vấn đề này vì khái niệm “đại gia” rất vô chừng. Một triệu đô la được gọi là đại gia, mười triệu đô la cũng là đại gia. Tôi quan trọng người đó là đại gia về tri thức, về tâm hồn và đạo đức. Tôi không quan trọng người đó có nhiều tiền hay không bởi vì tiền tôi cũng đã có rất nhiều rồi. Tôi không cần đàn ông cho mình tiền nữa đâu."

loan thong tin ve vi "dai gia" - ban trai moi cua phi thanh van - 5

Phi Thanh Vân không khẳng định bạn trai mình là đại gia

loan thong tin ve vi "dai gia" - ban trai moi cua phi thanh van - 6

Hiện danh tính thực sự của người đàn ông này đang khiến fan hâm mộ chú ý

Đồng thời, Phi Thanh Vân tiết lộ lý do yêu người đàn ông này: "Tôi yêu vì anh ấy giỏi chứ không phải vì anh giàu. Bởi bản thân tôi cũng là một doanh nhân thành đạt, khả năng tài chính vững vàng rồi".

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu