Lương Bích Hữu gây ồn ào khi khoe nội y trên thảm đỏ

Lần đầu tiên diện nội y trên thảm đỏ một sự kiện, Lương Bích Hữu gây ra những ý kiến trái chiều.

Tối 25/4, Lương Bích Hữu có mặt trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Dù sự kiện có sự tham gia của hàng loạt những gương mặt đình đám trong lĩnh vực giải trí nhưng nữ ca sĩ vẫn gây ấn tượng bởi phong cách và gout thời trang hoàn toàn lột xác so với thời điểm trước đây.

luong bich huu gay on ao khi khoe noi y tren tham do - 1

luong bich huu gay on ao khi khoe noi y tren tham do - 2

Lương Bích Hữu xuất hiện với bộ cánh vô cùng táo bạo. Cô diện một chiếc bra kết hợp với quần cạp cao và khoác áo choàng lông hờ hững.

luong bich huu gay on ao khi khoe noi y tren tham do - 3

Lần lột xác này, Lương Bích Hữu ngay lập tức trở thành tâm điểm của thảm đỏ. Cô được nhiều phóng viên ảnh săn đón và khiến nhiều khán giả ngạc nhiên vì hình ảnh mới của mình.

luong bich huu gay on ao khi khoe noi y tren tham do - 4

Đi lên từ hình ảnh một ca sĩ teen, Lương Bích Hữu gắn liền trong lòng công chúng với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, yêu đời.

luong bich huu gay on ao khi khoe noi y tren tham do - 5

Vài năm gần đây, Lương Bích Hữu đã thay đổi ít nhiều về mặt hình ảnh để hướng đến vẻ gợi cảm, mặn mà và chững chạc hơn. Những chuyển biến này nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.  Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến trái chiều là cô sexy và gợi cảm quá

luong bich huu gay on ao khi khoe noi y tren tham do - 6

Mục tiêu nữ ca sĩ hướng tới là thời trang gợi cảm, cá tính mà vẫn giữ được hình ảnh đã gầy dựng từ trong quá khứ là những gì mà cô theo đuổi.

luong bich huu gay on ao khi khoe noi y tren tham do - 7

Thời gian này, nữ ca sĩ tập trung chủ yếu đi diễn tại nhiều điểm trong nước nhằm quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc được phát hành suốt thời gian qua. Ngoài ra cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trong thời gian này.

luong bich huu gay on ao khi khoe noi y tren tham do - 8

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác