Lưu Diệc Phi vô tư mặt mộc ký tặng fan

Ngày 14/04/2014 11:05 AM (GMT+7)

Ăn vận giản dị, Lưu Diệc Phi thân thiện với fan hâm mộ trên phố Bắc Kinh.

Được coi là "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi luôn nổi bật mỗi lần xuất hiện trên sân khấu hay trên thảm đỏ. Mới đây, nàng tiểu Hoa đán màn ảnh bất ngờ xuất hiện mặt mộc tại cổng một bệnh viện tại Bắc Kinh. Mặc mộc không son phấn cộng thêm thời trang đơn giản nhưng vẫn khá nhiều người nhận ra Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi vô tư mặt mộc ký tặng fan - 1
Lưu Diệc Phi thân thiện ký tặng các fan hâm mộ trên phố.

Lưu Diệc Phi vô tư mặt mộc ký tặng fan - 2

Mặc dù không lộng lẫy như khi đứng trên thảm đỏ nhưng Lưu Diệc Phi vẫn nhận được nhiều sự chú ý của fan hâm mộ và những người xung quanh. Đặc biệt, cô rất thân thiện ký tặng fan. Lưu Diệc Phi trò chuyện vui vẻ với mọi người và thậm chí chụp ảnh chung trước khi rời đi.

Diện áo sơ mi kẻ kết hợp với váy xòe mỏng manh, Lưu Diệc Phi trông trẻ trung, cá tính. Cô để lộ vóc dáng gày gò và thân hình mảnh mai trong bộ đồ đời thường. Mặc dù mặt mộc nhưng không thể phủ nhận, Lưu Diệc Phi vẫn rất xinh đẹp và gây chú ý.

Lưu Diệc Phi vô tư mặt mộc ký tặng fan - 3
"Thần tiên tỷ tỷ" ăn mặc khá đơn giản với mặt mộc.

Lưu Diệc Phi vô tư mặt mộc ký tặng fan - 4

Lưu Diệc Phi vô tư mặt mộc ký tặng fan - 5
Lưu Diệc Phi nhanh chóng lên xe trở về nhà.

Thời gian gần đây, "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí đang bận rộn với dự án phim mới hợp tác cùng tài tử Bi Rain của điện ảnh Hàn Quốc. Hiện tại, bộ phim đang bước vào thời gian ghi hình đầu tiên. Bi Rain cũng thường xuyên đi đi lại lại giữa Hàn Quốc và Trung Quốc để đóng phim. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi sự kết hợp của cặp đôi nổi tiếng.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi