Lưu Hương Giang bức xúc vì bạn gái Thành Trung

Ngày 05/06/2014 08:45 AM (GMT+7)

Lưu Hương Giang đã lên tiếng bênh vực Thu Phượng khi cô bị tình mới của MC Thành Trung xúc phạm.

Cuộc chiến của MC Thành Trung và vợ cũ Thu Phượng đang gây "nóng" trên mạng xã hội. Sau khi Thu Phượng thừa nhận vẫn còn yêu Thành Trung rất nhiều thì trên trang cá nhân nam danh hài nổi tiếng đất Bắc lại tiếp tục phản pháo. 

Thành Trung liên tục "phản pháo" vợ cũ trên trang cá nhân.

Anh viết: "Em vẫn còn yêu anh? Em lại làm tổn thương thêm một người đàn ông khác chỉ vì sự ích kỷ của mình rồi. Sao em không dám thừa nhận mình đã có người yêu trước anh nhỉ? Chẳng lẽ người đàn ông đó không xứng đáng với em giống anh. Nghĩ lại thấy thật rất may, trong lúc em đang hạnh phúc thì lúc anh được tình hạnh phúc của mình. Với em tình yêu là phải giấu diếm để lấy lòng thương hại của người khác, còn với anh là sự tôn trọng và công nhận từ hai phía.

Anh đã gửi lời chúc mừng đến hạnh phúc của em lặng lẽ chân thành, còn em gửi lời chúc mừng đến anh ồn ào sáo rỗng. Em không thể tiép tục hạnh phúc với tình yêu mới của mình, em viết rất nhiều cho người ta mà lại hướng dư luận vào anh và bắt đầu khó chịu với hạnh phúc anh đang có. Ở ngoài kia có hàng nghìn bà mẹ độc thân vẫn nuôi dạy con tốt, vượt qua mọi việc, tìm được hạnh phúc của riêng mình và hòa thuận với người cũ. Vì họ sống bằng lòng tự trọng, nghị lực và sự chân thật, anh cũng mong em được như vậy. 

Anh chưa bao giờ nghĩ sẽ được nổi tiếng hơn vì chuyện riêng tư của mình hay một tấm ảnh chụp chung với con gái, và chắc em cũng thế. Tất cả mọi việc diễn ra thế này đều bắt đầu từ em, và anh muốn anh sẽ là người dừng lại, có được như vậy hay không hoàn toàn phụ thuộc vào em".

Tình mới của Thành Trung cũng vào cuộc và liên tục dành những lời chua ngoa, đánh đá cho vợ cũ Thành Trung.

Bất ngờ hơn, là ngay sau bài phỏng vấn Thu Phượng trên một trang báo, mới đây tình mới của MC Thành Trung lại đưa hai mẹ con vợ cũ người yêu vào cuộc chiến mới. Cô nàng rất đanh đá và tỏ vẻ chua ngoa khi không tiếc lời mắng chửi Thu Phượng và vạch mặt những tội lỗi của nữ ca sỹ này. Cô nói về Thu Phượng bằng những lời lẽ cay nghiệt và cho rằng những việc vợ cũ Thành Trung làm là "đố kỵ, ấu trĩ, tự bôi xấu mặt mình". 

Dư luận tỏ ra vô cùng bức xúc khi một người là tiếp viên hàng không như Ngọc Hương lại có những lời lẽ như "tát vào mặt" Thu Phượng. Ngọc Hương viết : "Ngụy biện cho hành động trẻ con, đố kỵ ấu trĩ của mình bằng việc lấy con ra làm bình phong. Không bao giờ muốn tham gia nhưng đọc xong câu nào là thấy khó chịu đến câu đấy. Xin lỗi, tôi học đòi chị thích làm "cái rốn của vũ trụ" rồi. Tôi là người ưa hình thức và tính sỹ diện cao lắm, chuyện yêu đương tôi cũng không muốn bị xấu mặt để bạn bè người thân phải bận tâm nhiều. Nhưng đến tầm này thì sỹ diện làm gì khi đã có tuổi, còn tỏ ra nguy hiểm phát biểu linh tinh. Để đàn ông đôi co với chị thì bị đánh giá là đàn bà. OK, vậy ta để đàn bà với đàn bà chửi nhau cho dễ vào việc nhé". 

Ở cuối note cá nhân, tình mới của Thành Trung thậm chí còn mang cả gia đình Thu Phượng ra nói: "Gia đình chị dột từ nóc, chị sống với gia đình chồng thế nào, làm dâu ra sao, hy sinh thế nào được cho gia đình chồng như chị vẫn "chém" thì cả phố Nguyễn Thượng Hiền đều biết. Nhân cách, đạo đức con người của chị ra sao thì những người từng chung sống với chị, bạn bè chơi với chị một lần là biết. Đời có trả cát sê đâu mà diễn, hãy để thành quả trong công việc và chất lượng cuộc sống đang có là câu trả lời cho tất cả. Và nhớ khoan bàn về luật nhân quả ở đây nữa đi, vì quả báo chưa thì nhìn chị và gia đình của chị hiện tại là rõ rồi. Cuối cùng là đừng lôi con trẻ vào đây nữa đi, đừng làm khó khi hai ba con nó gặp nhau và thôi dựng chuyện nói xấu ba nó nữa".

Bạn gái Thành Trung viết một cái note dài kể tội và vạch trần mọi chuyện của Thu Phượng. 

Vô tình đọc được câu chuyện, Lưu Hương Giang đã rất đồng cảm với Thu Phượng, cô cho rằng bạn gái của Thành Trung là một người thiếu văn hóa.

Khi nghe được những lời cay nghiệt của tình mới Thành Trung gửi đến cho Thu Phượng, ca sỹ Lưu Hương Giang đã không kìm được lòng. Cô rất thông cảm với Thu Phượng, Lưu Hương Giang tâm tự: "Mình là là Thu Phượng thì ôi thôi rồi, mình hiền thật đấy nhưng xin lỗi không có chuyện người yêu của chồng cũ chửi mình xơi xơi thế đâu. Bao giờ cưới nhau đường đường chính chính mới đủ tư cách để nói chuyện với vợ người ta nhé. 

Lại còn xúc phạm gia đình người ta dột từ nóc nữa, ở Nam Định quê tớ là người ta gọi hội lâu rồi đấy. Bạn Thu Phượng hiền quá, người nghệ sỹ đúng nghĩa không bao giờ thích nghi được với một người đàn bà quá chợ búa thiếu văn hóa. Đêm hôm tự nhiên nhiều chuyện mà rút ra đc 1 kinh nghiệm nhé các bạn nữ: Lấy chồng rồi đừng có ở lì ở nhà chăm con từ bỏ hết đam mê." 

Lưu Hương Giang cho biết Thu Phượng quá hiền lành.

Thành Trung và Thu Phượng kết hôn vào năm 2009.

Thu Phượng và Thành Trung kết hôn vào năm 2009, sau đó cả hai có bé Zon. Tuy nhiên, sau ba năm chung sống, cặp đôi nghệ sĩ đã chính thức chia tay. Sau khi ly hôn, Thu Phượng một mình nuôi con ở TP HCM, còn Thành Trung đã có bạn gái mới. Anh thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên bạn gái trên trang cá nhân.

Theo M.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Hương Giang