Lưu Thi Thi phớt lờ việc bạn trai "hoãn" cưới

Ngày 16/04/2014 10:45 AM (GMT+7)

Nàng Tiểu Hoa đán không mặn mà với thông tin Ngô Kỳ Long đang cố tính "hoãn" cưới.

Mới đây, trên trang Cri đồng loạt xuất hiện những hình ảnh của Lưu Thi Thi tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc. Mặc dù thông tin về chuyện Ngô Kỳ Long cố tình đang trì hoãn đám cưới tràn lan trên mặt báo, Lưu Thi Thi vẫn rất thản nhiên và không mấy quan tâm đến chuyện này. Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh của nàng Tiểu hoa đán đeo kính và bịt khẩu trang kín mít tại sân bay. Đặc biệt, Lưu Thi Thi không mấy để tâm đến chuyện bị phóng viên đeo bám.

luu thi thi phot lo viec ban trai "hoan" cuoi - 1

luu thi thi phot lo viec ban trai "hoan" cuoi - 2
Lưu Thi Thi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.

luu thi thi phot lo viec ban trai "hoan" cuoi - 3
Cô không hề để tâm đến chuyện bị phóng viên bám theo.

luu thi thi phot lo viec ban trai "hoan" cuoi - 4

Được biết, trong buổi phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về chuyện cưới xin với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long thường xuyên né tránh và chỉ trả lời đơn giản: “Không vội”. Thậm chí anh còn hóm hỉnh trêu đùa: "Hoàng đế (vai diễn Ung Chính của Ngô Kỳ Long trong Bộ bộ kinh tâm) còn chưa vội hà cớ gì mọi người lại gấp gáp đến như vậy".

luu thi thi phot lo viec ban trai "hoan" cuoi - 5

luu thi thi phot lo viec ban trai "hoan" cuoi - 6
Ngô Kỳ Long vẫn chưa muốn làm đám cưới với Lưu Thi Thi.

Kể từ sau khi tuyên bố hẹn hò, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thanh tâm điểm chú ý của cánh phóng viên và các fan hâm mộ. Đặc biệt, sau hàng loạt đám cưới của những cặp trai tài gái sắc của làng giải trí như Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành,... khán giả mong chờ một đám cưới sớm của nàng Nhược Hy và vua Ung Chính ngoài đời thực.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Thi Thi