Lưu Thiên Hương trẻ trung mừng "học trò "

Ngày 16/03/2013 10:14 AM (GMT+7)

Nét trẻ trung luôn hiện diện trên gương mặt của nữ nhạc sĩ 34 tuổi.

 Hôm qua, trong buổi họp báo ra mắt album đầu tay "Tình nhân" của ca sĩ Lê Việt Anh, ca sĩ - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã khiến nhiều người phải trầm trồ trước sự trẻ trung của chị khi bước vào tuổi 34.

Chị của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang hiện đang được coi là một trong những nhà sản xuất mát tay tại miền Bắc, Lưu Thiên Hương là người được hàng loạt các gương mặt trẻ như Hoàng Thùy Linh, Uyên Linh, Lưu Hương Giang...chọn mặt gửi vàng trong việc định hình phong cách cũng như lựa chọn, biên tập các sản phẩm mới. Các ca khúc của chị gặt hái được nhiều thành công trên các bảng xếp hạng danh tiếng. Một trong những "sản phẩm" mới nhất của cô đó chính là album "Tình nhân" của ca sĩ Lê Việt Anh. 

Dù đã bước vào tuổi 34, nhưng giám khảo của cuộc thi " Cặp đôi hoàn hảo" vẫn giữ được nét trẻ trung trên gương mặt. Tuy không gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát, nhưng những sáng tác của chị luôn được công chúng đón nhận.

Dành giải thưởng do khán giả bình chọn tại cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2012, Lê Việt Anh là một trong những đầu tiên của cuộc thi đánh dấu bước chuyển mình sớm nhất bằng album đầu tay. Album này của anh được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thực hiện bằng tâm huyết dành cho người học trò.

Trong buổi họp báo chiều qua, Lưu Thiên Hương còn được hội ngộ với "thí sinh" Phan Anh. 

"Tình nhân" là một sản phẩm âm nhạc được Lê Việt Anh ấp ủ từ khá lâu. Ca khúc chủ đề của album do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương "đo ni đóng giày" Việt Anh và Uyên Linh. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: "Tôi nhận lời hợp tác với Lê Việt Anh bởi tôi thấy được tiềm năng và tư duy của một ca sĩ có thể tiến xa trong sự nghiệp. Trong công việc, Việt Anh là một người nghiêm túc và cầu thị. Điểm mạnh về chuyên môn của cậu ấy là một giọng hát nam tính, đầy đặn, được đào tạo bài bản với cách xử lý thông minh. Chắc chắn, Pop rock là phong cách phù hợp nhất với Lê Việt Anh".

Lưu Thiên Hương không ngại ngần nô đùa với chàng MC điển trai.

Phan Anh tinh nghịch, pose hình giống Lê Việt Anh.

MC Thái Dũng

Cặp đôi MC của cuộc thi Sao mai điểm hẹn : Danh Tùng - Thùy Linh. 

Ca sĩ Tấn Minh cũng đến chúc mừng Việt Anh

Sao mai Nhật Trang

Sao mai Nam Hùng

NSUT Huyền Thanh - người được các thế hệ thí sinh của cuộc thi Sao mai điểm hẹn trìu mến gọi bằng u.

Nhật Trang và Thùy Linh

Sao mai Hà Anh

NTK Hà Duy

Trung Quân

Việt Anh hát sáng tác của Lưu Thiên Hương dành tặng mọi người

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc