Lý Nhã Kỳ ''đẹp đôi'' bên tài tử ngoại quốc

Ngày 14/01/2014 11:09 AM (GMT+7)

Cựu đại sứ du lịch và diễn viên Gagan Malik trò chuyện thân tình trong suốt buổi gặp.

Ngày hôm qua, Lý Nhã Kỳ đã có buổi đón tiếp trang trọng công chúa Thái Lan Mom Luang Rajadarasri Jayankura và đoàn phim “Đức Phật Thích Ca” nhân dịp công chiếu kỷ niệm sự kiện phim được giải trong LHP Ấn Độ mới đây.

Công chúa Rajadarasri Jayankura thuộc dòng dõi cháu chắt của vua Rama đệ tứ, nhà vua danh tiếng trong lịch sử, người được mệnh danh là “cha đẻ của khoa học và công nghệ hiện đại của Thái Lan”. Cuộc đời đáng ngưỡng mộ của vị đế vương này đã được dựng thành bộ phim “King and I” nổi tiếng những năm 1950.

Lý Nhã Kỳ ôm chặt công chúa Rajadarasri Jayankura khi vừa gặp mặt

Cựu đại sứ du lịch VN vinh dự khi là người đi đón tiếp công chúa nổi tiếng Rajadarasri Jayankura

Mang trong mình dòng máu cao quý và thừa hưởng được những tinh hoa trí tuệ của cụ cố, công chúa Jayankura cũng không chỉ giữ những tước hiệu quý tộc, bà còn là một nữ doanh nhân thành đạt, một nhà xã hội đáng kính với hàng loạt vị trí và vai trò quan trọng. Hiện tại công chúa Jayankura đang giữ trọng trách chính là Lãnh sự danh dự của Cộng hòa Kosovo.

Công chúa Thái Lan đi cùng đoàn phim “Đức Phật Thích Ca” sang thăm Việt Nam nhân dịp công chiếu bộ phim được giải trong LHP Ấn Độ mới đây. Bà cũng là một trong những người rất tâm huyết với bộ phim này.

Công chúa Jayankura cũng không chỉ giữ những tước hiệu quý tộc, bà còn là một nữ doanh nhân thành đạt, một nhà xã hội đáng kính với hàng loạt vị trí và vai trò quan trọng

Đi cùng công chúa là các thành viên trong đoàn phim Đức Phật Thích Ca

Lý Nhã Kỳ đã có mối quan hệ thân tình với công chúa Rajadarasri Jayankura từ khá lâu, nhân dịp bà sang Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã đích thân ra tận sân bay đón tiếp và mở tiệc chiêu đãi tại Lynk Boutique của mình.

Công chúa Thái Lan cũng như đoàn phim thực sự khen ngợi Lý Nhã Kỳ khi còn trẻ nhưng đã tạo tác cho mình một cơ ngơi sang trọng, bề thế trong kinh doanh.

Lý Nhã Kỳ đã có buổi ăn tối cùng công chúa và đoàn phim

Mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho dinh cơ sang trọng và vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ

Đi cùng đoàn còn có nhà sản xuất phim người Ấn Độ Vinodh Seneviratne và diễn viên Gagan Malik người đóng vai đức Phật tới thăm Việt Nam. Gagan Malik được xem là gương mặt rất phù hợp để đóng vai đức Phật, bởi gương mặt phúc hậu, ánh mắt và nụ cười từ bi của anh.

Nhà sản xuất cũng đã phải tuyển chọn rất vất vả mới tìm được diễn viên phù hợp. Bởi lẽ, hình tượng Thích Ca Mâu Ni là một nhân vật cực kỳ vĩ đại, rất khó chọn diễn viên đã đành, nhưng diễn viên cũng vô cùng khó nhập vai vì đó là vai diễn không nhiều hành động, không có tính hấp dẫn thế tục.

Đức Phật có 32 tướng tốt và 40 vẻ đẹp. Diễn viên Gagan Malik may mắn được trời phú cho sở hữu một hình thể quá hoàn hảo, đó là lý do anh đã vượt qua trên 300 người được tuyển chọn vào vai Thái tử Tất Đạt Đa.

Nam diễn viên Gagan Malik người đóng vai đức Phật

Gagan Malik được xem là gương mặt rất phù hợp để đóng vai đức Phật, bởi gương mặt phúc hậu, ánh mắt và nụ cười từ bi của anh.

Để hoá thân vào vai Đức Phật, trước tiên anh phải là một Phật tử, ăn chay, thiền định, buông bỏ mọi ham muốn tiền – tài. Gagan Malik đã tu luyện suốt 6 năm trời để tu thân và luyện tâm, thiền hành chân đất trầy da, côn trùng cắn. Đó chính là những lý do giúp anh có được ánh mắt, nụ cười và phong thái nhà Phật. Gagan Malik là diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Ấn Độ, anh đồng thời cũng là một doanh nhân thành đạt.

“Cuộc đời Đức Phật” là tác phẩm điện ảnh có quy mô lớn với mức đầu tư hàng triệu USD cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng của Bollywood tại Ấn Độ. Mặc dù đã có nhiều tác phẩm điện ảnh tái hiện lại cuộc đời lịch sử của đức Phật. Nhưng bộ phim này được nhà làm phim Vinodh Seneviratne dựng lại một cách chân thật, gần gũi.

Lý Nhã Kỳ gây nhiều thiện cảm với đoàn

Theo M.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ