Mạc Hồng Quân "cay cú" vì phải cách ly thêm sau 14 ngày quy định do ca nhiễm 1440

Kỳ Dương Ngày 29/12/2020 14:00 PM (GMT+7)

Thời gian cách ly của Mạc Hồng Quân sau khi trở về từ CH Czech sẽ phải kéo dài thêm vì ảnh hưởng của ca nhiễm mới.

XEM VIDEO: Vợ Mạc Hồng Quân lớn tiếng với con trai đầu sau khi sinh bé thứ 2, bị dân mạng "nhắc nhở".

Sau khi kết thúc đợt tập luyện, tiền vệ CLB Than Quảng Ninh Mạc Hồng Quân đã bay sang CH Czech để ở bên cạnh bà xã Kỳ Hân trong lần sinh nở thứ 2. Sau gần 1 tháng chăm sóc vợ con, anh đã phải về nước tiếp tục tập luyện cho những giải đấu quan trọng. Hiện tại, nam cầu thủ đang trong khu vực cách ly tập trung 14 ngày để phòng ngừa lây nhiễm COVID-19, trước khi trở về với cuộc sống bình thường.

Mạc Hồng Quân amp;#34;cay cúamp;#34; vì phải cách ly thêm sau 14 ngày quy định do ca nhiễm 1440 - 1

Mạc Hồng Quân vừa qua CH Czech để chăm sóc vợ con sau lần sinh nở thứ 2 của Kỳ Hân. Nam cầu thủ rất hạnh phúc khi giờ đã trở thành "ông bố 2 con".

Trở về từ CH Czech, Mạc Hồng Quân hiện đang tuân thủ việc cách ly tập trung 14 ngày. Tuy nhiên, anh vừa bức xúc cho biết thời gian cách ly của mình sẽ phải kéo dài hơn sau khi bệnh nhân 1440 nhập cảnh trái phép vào Việt Nam dương tính với COVID-19. Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân viết: “Cảm ơn 6 anh chị đi chui về trốn cách ly ạ. Không chỉ khổ những người tiếp xúc, mà khổ luôn cả bọn e trong trại cách ly”.

Dưới phần bình luận, ông xã Kỳ Hân trao đổi với nhiều bạn bè, đồng nghiệp, cho biết phải ở lại thêm sau 14 ngày cách ly quy định, dù đáng lẽ 30/12 là thời điểm anh hoàn thành. Khi được một đồng nghiệp hỏi quá trình cách ly kéo dài thêm bao lâu, Mạc Hồng Quân cho biết: "Cũng không lâu mà cay, 14 ngày xong cũng không được về". Nam cầu thủ chán nản khi những người không có ý thức làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người khác.

Mạc Hồng Quân amp;#34;cay cúamp;#34; vì phải cách ly thêm sau 14 ngày quy định do ca nhiễm 1440 - 3

Mạc Hồng Quân bức xúc khi lịch cách ly sẽ phải kéo dài thêm.

Trong một chia sẻ khác, Mạc Hồng Quân cho biết anh phải đợi viện Pasteur lấy mẫu xét nghiệm xong mới được về. Tuy nhiên, vì số người nhập cảnh "chui" và những ca liên quan có nguy cơ mắc COVID-19 cao hơn nên anh phải chờ đợi để tới lượt được xét nghiệm. 

Mạc Hồng Quân amp;#34;cay cúamp;#34; vì phải cách ly thêm sau 14 ngày quy định do ca nhiễm 1440 - 4

MC Trấn Thành cũng lo lắng khi tình hình dịch bệnh COVID-19 có khả năng sẽ bùng phát trở lại khi đã bắt đầu phát hiện thêm ca nhiễm mới, ảnh hưởng từ bệnh nhân 1440 nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mac-hong-quan-cay-cu-vi-phai-cach-ly-them-sau-14-ngay-quy-dinh-...

Làm bố lần 2, Mạc Hồng Quân vẫn bị dân mạng nhắc nhở là cho con uống sữa sai cách
Sau hơn 1 tuần con trai thứ 2 chào đời, Mạc Hồng Quân dành hầu hết thời gian chăm sóc các con để vợ hồi phục sức khỏe.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dịch COVID-19