Mặc "người cũ", Cường Seven vui vẻ bên hotgirl

Ngày 05/10/2013 08:51 AM (GMT+7)

Chi Pu vướng phải tin đồn giới tính nhưng điều này không khiến Cường Seven bận tâm.

Mấy ngày qua, cư dân mạng đang ầm ĩ vì hình ảnh khóa môi của Chi Pu với tomboy Gil Lê - cựu thành viên nhóm nhạc nữ X5 bị phát tán. Nhiều người cho rằng vì lý do đó nên mới dẫn đến Cường Seven chia tay Chi Pu, bên cạnh một số người ủng hộ tình yêu đồng giới cũng không ít người bày tỏ thái độ phản đối kịch liệt và "thương xót" cho Cường Seven.

Tuy nhiên, dường như không hề quan tâm đến dư luận cũng như "người cũ", Cường Seven vẫn hết mình cống hiến vì công việc, tuần qua anh đã có thời gian ở Sài Gòn và làm "thầy giáo" dạy nhảy cho hotgirl MLee - học trò của Ngô Thanh Vân. Cả hai đã dành thời gian ở bên nhau vừa làm việc vừa vui vẻ như đôi bạn tri kỉ. Hôm qua ( 4/10), MLee cũng chính thức ra mắt single "Chưa bao giờ em được yêu" và Cường Seven dĩ nhiên không thể không có mặt để chúc mừng cô "học trò" xinh đẹp.


Cường Seven vui vẻ bên cô "học trò" xinh đẹp.


MLee cám ơn Cường Seven đã ở bên cạnh và giúp đỡ cô nhiều trong thời gian qua. Cả hai cũng không quên dành cho nhau cái ôm đầy tình tứ trên sân khấu.


Cường Seven cho biết anh rất vui khi được cộng tác cùng MLee.

Hơn 2 năm được đào tạo chuyên nghiệp và toàn diện tại công ty của Ngô Thanh Vân từ việc học thanh nhạc, vũ đạo, rap, cho đến khả năng trình diễn trên sân khấu, MLee đã chính thức hoàn thành khóa học vào cuối năm 2012. Đầu năm 2013, MLee quyết định theo đuổi con đường âm nhạc độc lập với nghệ danh MLee. Lý giải về nghệ danh đặc biệt này, MLee cho biết, đây là nghệ danh mà trước đây “sư phụ” Ngô Thanh Vân đã ưu ái đặt cho cô. 


MLee đã có thời gian 2 năm là học trò dưới sự dẫn dắt của Ngô Thanh Vân, cô được đào tạo bài bản về thanh nhạc, vũ đạo trước khi chính thức ra mắt single.


Nhóm V.Music cũng có mặt để chúc mừng cô bạn.


Hotgirl Ngọc Thảo dạo gần đây được biết đến nhiều trong loạt clip của "Phở đặc biệt".


Hình tượng MLee theo đuổi trong thời gian tới cá tính mạnh mẽ và có phần "nổi loạn".


Minxu Quốc MInh sau thời gian vắng bóng đã trở lại và đến chúc mừng cho người bạn MLee ra mắt single đầu tay.

Tronie đã hoàn thành xong mọi thủ tục với công ty Ngô Thanh Vân và chính thức trở thành ca sĩ hoạt động tự do.


MLee và nhóm 365 thân thiết khi còn là anh em dưới ngôi nhà chung của "bà bầu" Ngô Thanh Vân.


Lâm Vinh Hải năng động đi dự buổi ra mắt single của đàn em.

MV Chưa bao giờ em được yêu:

Theo Ngọc Minh, ảnh: Ny, Sâu Béo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz