Mặc scandal, Băng Phạm tự tin đi nhận giải

Ngày 21/05/2013 00:51 AM (GMT+7)

Gặp không ít rắc rối tại LHP Cannes 2013 nhưng Băng Phạm vẫn được đánh giá cao.

Theo thông tin từ tờ The Hollywood Reporter, hôm 18/5 vừa rồi, "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng đã được phong danh hiệu Nghệ sĩ quốc tế của năm. Mới đây, lễ trao giải được tổ chức tại một sự kiện nằm trong khuôn khổ LHP Cannes 2013. Lẽ ra, buổi trao giải Nghệ sĩ Quốc tế của năm được tổ chức bên sảnh tòa nhà Palais des Festivals chuyên dành để tổ chức LHP Cannes, nhưng do thời tiết không ủng hộ nên đã phải di dời vào bên trong. Mặc dù nhận được khá nhiều lời chê bai khi xuất hiện tại Cannes nhưng Phạm Băng Băng đẹp vẫn rất nổi bật và duyên dáng mỗi khi tham dự ở bất kỳ sự kiện nào.

Mặc scandal, Băng Phạm tự tin đi nhận giải - 1
Phạm Băng Băng tự tin nhận giải Nghệ sĩ Quốc tế.

Mặc scandal, Băng Phạm tự tin đi nhận giải - 2
Người đẹp nổi tiếng luôn xuất hiện với diện mạo mới.

Chia sẻ về giải thưởng này, nàng hoa đán tâm sự: “Hiện tại, tôi cảm thấy mình giống như cô nàng Lọ Lem vậy. Tôi có may mắn được khoác lên người những bộ trang phục đẹp của các nhà thiết kế nổi tiếng. Dù rất đam mê thời trang nhưng đối với tôi sự nghiệp diễn xuất vẫn là quan trọng nhất".

Mặc scandal, Băng Phạm tự tin đi nhận giải - 3
Phạm Băng Băng ngày càng khẳng định tên tuổi tại Hollywood.

Trả lời về việc trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ quốc tế của năm cho Phạm Băng Băng, bà Janice Min, Giám đốc phụ trách biên tập của tờ The Hollywood Reporter cho biết: “Phạm Băng Băng trở thành Nghệ sĩ Quốc tế của năm đối với Hollywood Reporter là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn”.

Mặc scandal, Băng Phạm tự tin đi nhận giải - 4
Hình ảnh mới đây nhất của Phạm Băng Băng bị chê là "xấu tệ".

Dù không ít lần gây những thị phi tại Cannes 2013 nhưng việc Phạm Băng Băng nhận được giải thưởng danh giá này là hoàn toàn dễ hiểu. Nữ diễn viên xinh đẹp có tham gia diễn xuất trong một số bộ phim mới của Hollywood. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô có mặt tại LHP danh giá Cannes. Tên tuổi của Phạm Băng Băng đang được khẳng định trên trường quốc tế.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng