Mai Phương Thúy phủ nhận việc đã kết hôn

Ngày 24/09/2014 19:19 PM (GMT+7)

Quản lý của Mai Phương Thúy rất bức xúc với thông tin cô đã kết hôn.

Hai ngày qua, thông tin Mai Phương Thúy đã kết hôn khiến khá nhiều khán giả và báo giới bất ngờ. Được biết, nguyên nhân của sự việc là do trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy đã chia sẻ một bức ảnh cô chụp lại menu đồ ăn khi tham dự sự kiện ra mắt chi nhánh của hãng thời trang nổi tiếng tại Singapore. Tuy nhiên điều đáng chú ý nhất là trong tấm thiệp của Mai Phương Thúy được viết là Mrs Mai Phương Thúy, chứ không phải Miss (Được biết, đại từ nhân xưng "Mrs" vốn được dùng để chỉ những phụ nữ đã có gia đình).

Một người bạn thân của Mai Phương Thúy là người mẫu Hà Đăng đã nhận ra sai sót và đã bình luận, sau đó Mai Phương Thúy cho biết: "I'm married (Tôi đã cưới)".

Tấm thiệp ghi Mrs Mai Phương Thúy khiến HHVN bị hiểu nhầm là đã kết hôn

Câu trả lời của Mai Phương Thúy  khiến nhiều người cho rằng cô đang đùa với người bạn của mình vì trước giờ người đẹp vẫn là người độc thân và chưa từng kết hôn. Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng đây là một sự kiện quan trọng nên khó có thể viết nhầm danh xưng khách mời trên thiệp. Mai Phương Thúy lại là khách hàng quen thuộc của thương hiệu này nên chuyện nhầm lẫn khó có thể xảy ra.

Quản lý của Mai Phương Thúy cho biết, thông tin trên không đúng sự thật

Ngay sau khi những thông tin trên được đăng tải, quản lý của Mai Phương Thúy rất bức xúc trước sự việc. Anh cho biết, việc in chữ nhầm lẫn trên thiệp mời vốn không phải là xa lạ trong các bữa tiệc. Đặc biệt, điều này cũng từng diễn ra với Mai Phương Thúy trước kia. Vì thế, từ tấm thiệp mà khẳng định Mai Phương Thúy đã kết hôn thì thật nực cười và phi lý:

"Mai Phương Thúy vì không muốn ồn ào, tranh luận qua lại trên báo chí nên cô ấy chưa lên tiếng. Nhưng tôi không hiểu vì sao những người viết bài không kiểm định thông tin lại có thể đặt ra nghi án như vậy. Tôi sẽ làm việc với những nơi liên quan để làm rõ việc này. Việc bị in nhầm danh xưng trong thiệp mời với Thúy đã xảy ra nhiều lần. Một số nghệ sĩ khác cũng thế" - Quản lý của Mai Phương Thúy cho biết.

Có nhiều lần khác, Mai Phương Thúy cũng bị in nhầm danh xưng trên thiệp mời

Được biết, thời gian vừa qua, Mai Phương Thúy đã rút lui khỏi showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh. Cô cũng chuyển sang sinh sống ở Hồng Kông. Chính điều này càng làm dấy lên những tin đồn về việc cô đã bí mật kết hôn.

Thời gian qua, Mai Phương Thúy rút lui khỏi showbiz càng khiến cô bị hiểu nhầm là tập trung cho gia đình

Theo T. A (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mai Phương Thúy
Tin hay đừng bỏ lỡ