Mai Phương Thúy xóa mác "học mãi không ra trường"

Ngày 14/05/2014 08:22 AM (GMT+7)

Hoa hậu họ Mai đã chính thức tốt nghiệp đại học sau 6 năm theo học.

Sau những lần bị truyền thông lẫn khán giả chê bai về việc "học mãi không ra trường", mới đây Mai Phương Thúy đã chia sẻ hình ảnh tờ giấy chứng nhận tốt nghiệp ngành Thương mại của trường Đại học Quốc tế RMIT. 

Bằng tốt nghiệp hệ cử nhân thương mại của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Cô chia sẻ: "Hai năm trước khi trả lời phỏng vấn mình đã nói học xong rồi, sau đấy nhiều báo vẫn cố tình bêu riếu mình chưa tốt nghiệp mình cũng không nói gì, tính mình không thích giải thích. Nhưng mọi người đi thông tin không được kiểm chứng đó và lời ra tiếng vào đến tai mẹ mình. Là con người không ai muốn mẹ phải xấu hổi về mình cả. Lỗi cũng tại mình không đi dự lễ tốt nghiệp, cũng chưa về trường lấy bằng. Hôm nay mình phá lệ đăng giấy chứng nhận của trường lên".

Người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, lúc đấy cô còn là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô vốn nổi tiếng là một cô sinh viên năng động, ngoại ngữ giỏi, sau đó Mai Phương Thúy được nhận học bổng của trường Đại học RMIT và bắt đầu theo học từ đó. 

Bận rộn với công việc showbiz, Mai Phương Thúy không có thời gian để theo học tại trường, bản thân cô cũng ít khi đề cập đến việc học tập. Không ít ý kiến cho rằng Mai Phương Thúy đã không được tốt nghiệp ở trường vì nghỉ quá lâu tuy nhiên việc công khai bằng tốt nghiệp đã phần nào minh oan cho "Hoa hậu hàng hiệu". 

Mai Phương Thúy là một Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz, sau 8 năm đăng quang cô vẫn luôn được khán giả quan tâm, theo dõi.

Từ một Hoa hậu quê mùa, cô đã dần lột xác thành một quý cô hàng hiệu của làng giải trí.

Trường Đại học RMIT là một ngôi trường khá danh tiếng tại TP Hồ Chí Minh, rất nhiều sao Việt cũng từng theo học tại đây như Tăng Thanh Hà, hotgirl Chi Pu, Miss teen Xuân Mai, nữ ca sỹ Thái Trinh, Hotboy Harry Lu....

Tuy nhiên vì bận rộn với công việc học hành mà các nghệ sỹ cũng rất vất vả cho việc tốt nghiệp đại học. Ngay cả với một ngôi sao nổi tiếng như Tăng Thanh Hà cũng mất 6 năm để tốt nghiệp trường đại học RMIT, cô theo học từ năm 2007 và tốt nghiệp năm 2012.

Tăng Thanh Hà cũng tốt nghiệp đại học RMIT sau 6 năm theo học.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mai Phương Thúy
Tin hay đừng bỏ lỡ