Mai Thu Huyền mừng sinh nhật chồng ngọt ngào

Ngày 11/04/2014 08:36 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên dành những lời chúc lãng mạn nhất đến người chồng yêu quý.

Hôm qua, diễn viên Mai Thu Huyền đã tổ chức tiệc sinh nhật ấm áp dành cho người chồng của mình. Là một diễn viên, đồng thời là doanh nhân bận rộn nhưng Mai Thu Huyền vẫn không quên sinh nhật người bạn đời. Cô dành những lời ngọt ngào nhất để tặng "ông xã" nhân dịp sinh nhật:

"Tiệc sinh nhật chồng yêu đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với những người thân trong gia đình. Xin cảm ơn mọi người đã đến tham dự với những bó hoa, món quà, và những chiếc bánh kem rất đẹp. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ, luôn thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc bên gia đình. Mãi yêu anh!"

Mai Thu Huyền tặng "ông xã" những bông hoa kết hình trái tim rất đẹp

Bên cạnh đó là khá nhiều hoa và quà tặng khác của người thân, bạn bè dành cho "ông xã" Mai Thu Huyền

Nữ diễn viên kiêm doanh nhân còn làm thiệp lãng mạn tặng chồng

Gia đình hạnh phúc của Mai Thu Huyền

Tiệc sinh nhật của "ông xã" Mai Thu Huyền diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp, không có nhiều nghệ sĩ của làng giải trí tham gia, mà chủ yếu là các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, Mai Thu Huyền lại càng có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm với người bạn đời của mình.

Kết hôn với người chồng làm kinh doanh đã 12 năm, Mai Thu Huyền hiện có tổ ấm hạnh phúc bên chồng và hai con "đủ nếp đủ tẻ". Cô cũng là một trong các doanh nhân nữ thành đạt khi điều hành công ty truyền thông chuyên sản xuất phim và tổ chức các sự kiện.

Người thân và bạn bè chúc mừng sinh nhật chồng Mai Thu Huyền

Ở tuổi ngoài 30 nhưng Mai Thu Huyền vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp

Tổ ấm hạnh phúc là động lực giúp cô thành công

DV Minh Luân là một trong những người bạn thân của Mai Thu Huyền

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mai Thu Huyền