Marian Rivera lần đầu trả lời trước tin bị chỉ trích vì cho con bú nơi công cộng

Ngày 09/12/2016 15:06 PM (GMT+7)

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines có những chia sẻ rất thắng thắn về vấn đề này.

Mới đây, trong sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái Zia, Marian Rivera và Dingdong Dantes đã chuẩn bị một bữa tiệc ấm cúng với sự có mặt của gia đình, bạn bè. Sau bữa tiệc, một số bức ảnh của gia đình nhà Mỹ nhân đẹp nhất Philippines được đăng tải thu hút sự chú ý, trong đó có đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh Marian Rivera vừa bế vừa cho con bú và trò chuyện thoải mái với khách mời có mặt.

Marian Rivera lần đầu trả lời trước tin bị chỉ trích vì cho con bú nơi công cộng - 1

Marian Rivera vừa bế con vừa tiếp khách trong sinh nhật 1 tuổi của con gái.

Sau khi đoạn video được đăng tải, một số người đã gửi bình luận cho rằng việc làm của Marian Rivera là không phù hợp. Nhiều người cho rằng bà mẹ một con nên đưa cô bé vào phòng riêng thay vì vừa cho bú vừa tiếp khách.

Marian Rivera lần đầu trả lời trước tin bị chỉ trích vì cho con bú nơi công cộng - 2

Hình ảnh trong bữa tiệc của nhóc Zia.

Một số ý kiến khác lại khẳng định hành động cho con bú nơi đông người là rất bình thường đối với một bà mẹ nuôi con nhỏ. Đặc biệt, Marian Rivera đã rất ý tứ dùng khăn che chắn cho con và việc này cũng không quá đáng đến mức bị phê phán.

Đáp trả lại những thông tin trên, Marian Rivera đã chia sẻ: "Có thể bạn chưa có con nên chưa thể hiểu hết được hành động đơn thuần của những bà mẹ như tôi".

Marian Rivera lần đầu trả lời trước tin bị chỉ trích vì cho con bú nơi công cộng - 3

Marian Rivera thắng thắn chia sẻ về chuyện cho con bú nơi đông người.

Marian Rivera lần đầu trả lời trước tin bị chỉ trích vì cho con bú nơi công cộng - 4

Nhóc Zia càng lớn càng đáng yêu.

Thực tế, mới đây, Marian Rivera đã được Hiệp hội Chăm sóc Bà mẹ và Trẻ em Philippines vinh danh vì việc nuôi con bằng sữa mẹ. Mặc dù con gái Zia đã được 1 tuổi nhưng cô bé vẫn bú sữa mẹ thay vì sữa công thức. Nhiều người cho rằng Marian Rivera khác với những bà mẹ nổi tiếng khác thường cho con uống sữa công thức thay vì sữa mẹ vì sợ cơ thể thay đổi, mất dáng. Nhưng, đối với Marian, con gái là tất cả.

Mới đây, mỹ nhân đẹp nhất Philippines cho biết cô và chồng Dingdong Dantes đang dự định sinh thêm con thứ 2. Cặp đôi mong muốn có nhiều con để gia đình vui vẻ, đầm ấm.

Marian Rivera lần đầu trả lời trước tin bị chỉ trích vì cho con bú nơi công cộng - 5

Marian Rivera muốn sinh thêm em cho nhóc Zia.

Theo La La/ FB (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h