Mẫu Việt thi Hoa hậu "chui" bị phạt 22,5 triệu đồng

Ngày 10/01/2015 14:17 PM (GMT+7)

Trở về từ cuộc thi HH Du lịch Quốc tế 2014, Diệu Linh phải nộp phạt vì thi không xin phép.

Cuối năm 2014, người mẫu Diệu Linh đã đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014. Thi đấu tại Malaisia, Diệu Linh đã may mắn dành được giải thưởng "Trang phục dân tộc đẹp nhất" và danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á. Cô trở về Việt Nam ngày 2/1 và rất vui với giải thưởng mà cô đã đạt được.

Diệu Linh nhận giải thưởng Hoa hậu Đông Nam Á tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014.

Tuy nhiên, ngày 8/1, Diệu Linh đã quyết định lĩnh án phạt hành chính về việc đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014 khi chưa được cấp phép. Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, việc xử phạt Diệu Linh được giao cho Sở Văn hóa - Thông tin và Du lịch TP.HCM giải quyết. Diệu Linh sẽ bị phạt 22,5 triệu đồng và cô sẽ có 10 ngày để nộp phạt.

Bên cạnh đó cô còn có thêm giải phụ "Trang phục áo dài đẹp nhất".

Trả lời về việc nhận án phạt, Diệu Linh và quản lý truyền thông của cô cho biết đã lường trước được sự việc. Vì thực sự trước đó, cô lên đường đi thi quá gấp gáp và chưa kịp xin phép. Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế có uy tín khá lớn, trước Diệu Linh, chưa ai đạt được đến danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á tại cuộc thi này.

Hình ảnh mới nhất của Diệu Linh tại Việt Nam.

Diệu Linh là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt, cô từng lọt top 10 thí sinh vào chung kết cuộc thi Asia Super Model Contest 2013 cùng người mẫu Phan Hoàng Thu. Nguyễn Diệu Linh cao 1,72m với số đo ba vòng 85-62-88. Cô là Á quân Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012. Năm 2010, cô từng lọt vào Top 10 Siêu mẫu Việt Nam.

Đi thi chưa cấp phép, danh hiệu của Diệu Linh có thể sẽ không được công nhận tại Việt Nam.

Theo Minh Trần
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc