MC truyền hình thừa nhận hẹn hò Chương Tử Di

Ngày 07/01/2013 17:02 PM (GMT+7)

Sau loạt tin đồn, cuối cùng MC Táp Bối Ninh cũng khẳng định tình cảm với Tử Di.

Đây có thể coi là thông tin sốt dẻo nhất làng giải trí Hoa ngữ kể từ khi bước sang năm 2013. Sau hàng loạt những tin đồn bán tín bán nghi về mối quan hệ của Táp Bối Ninh, MC đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc với nữ diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Chương Tử Di, mới đây chính nam MC nổi tiếng này đã lên tiếng thừa nhận mình đang hẹn hò với mỹ nhân họ Chương.


Táp Bối Ninh thừa nhận quan hệ tình cảm với Chương Tử Di.

Xuất hiện trong một show truyền hình, Táp Bối Ninh đã không ngại chia sẻ với truyền thông: "Hôm nay, lần đầu tiên trước tất cả mọi người, tôi thừa nhận mối quan hệ của mình với Tử Di". Tuyên bố này của MC nổi tiếng khiến cả hội trường ồ lên bất ngờ. Không ngớt những tràng pháo tay chúc mừng hạnh phúc của hai ngôi sao nổi tiếng.


Tử Di còn từng bị đồn qua đêm nhà bạn trai.


Chương Tử Di và Táp Bối Ninh đi nghỉ cùng nhau tại Quảng Đông.

Chuyện hẹn hò của Tử Di và Táp Bối Ninh bắt đầu gây xôn xao dư luận trong mấy tháng nay kể từ khi những bức ảnh thân mật của cặp đôi này xuất hiện khi vị MC nổi tiếng tới thăm nữ diễn viên xinh đẹp tại trường quay của Nhất đại tông sư. Sau đó ít lâu, hàng loạt những thông tin về cặp đôi này nhanh chóng được cập nhật trên mặt báo. Được biết, thực chất, Chương Tử Di và Táp Bối Ninh đã hẹn hò từ tháng 9/2011.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ