Mẹ chăm sóc Hoàng Thùy Linh trước giờ lên sóng

Nữ ca sỹ chính thức được quay trở lại truyền hình quốc gia VTV3 sau 6 năm.

Tối qua (2/3), Hoàng Thùy Linh là tâm điểm của chương trình Bài hát yêu thích tháng 3/2014, cô được mẹ hộ tống và chăm sóc trong hậu trường trước giờ diễn. Sau 6 năm, đây là lần trở lại đầu tiên của cô ca sỹ sinh năm 1988, từ scandal năm 2007 đã khiến hình ảnh và tên tuổi của cô hoàn toàn vắng bóng trên sóng của các đài truyền hình, đặc biệt là VTV. 

Lần xuất hiện trong Bài hát yêu thích tháng 3/2014 không chỉ đánh dấu một khởi đầu mới của Hoàng Thùy Linh với truyền hình, mà đã mở ra một cánh cửa lớn cho Hoàng Thùy Linh khi những nỗ lực làm nghề, giữ gìn hình ảnh và các sản phẩm âm nhạc nghiêm túc được ghi nhận xứng đáng. 

Theo sát bên cạnh Hoàng Thùy Linh vẫn là hình bóng mẹ của cô, người luôn bên cạnh cô từ những ngày đầu, động viên và nắm chặt tay cô vượt qua những giai đoạn khó khăn. Và giờ đây mẹ của Linh cũng là trợ lý kiêm quản lý cho sự nghiệp ca hát của Hoàng Thùy Linh. Với kinh nghiệm là một diễn viên múa chuyên nghiệp lâu năm, mẹ của Hoàng Thùy Linh luôn chăm sóc và hỗ trợ con gái trong mọi mặt, từ trang phục diễn, make up, chọn ca khúc, nhận show...

Mẹ Hoàng Thùy Linh tất bật chăm lo trang phục cho con gái cưng trong hậu trường.

Hiện tại mẹ của Thùy Linh đang là trợ lý kiêm quản lý cho nữ ca sỹ "Rơi". 

Hoàng Thùy Linh từng chia sẻ cô rất hạnh phúc vì những lúc khó khăn nhất trong cuộc sống cô luôn có mẹ ở bên cạnh động viên và an ủi.

Nụ cười rạng rỡ của Hoàng Thùy Linh khi được tham dự Bài hát yêu thích.

Đối với các nghệ sỹ khác thì việc được lên truyền hình là một điều hoàn toàn bình thường còn với Hoàng Thùy Linh thì đây là một nỗ lực cô đã phải gây dựng suốt 6 năm qua. 

Hoàng Thùy Linh khoe chân thon dài trong bộ váy của NTK Hoàng Hải.

Trong chương trình, Hoàng Thùy Linh đã thể hiện ca khúc Rơi, đây là một ca khúc được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác theo phong cách chill-out dịu nhẹ và có chút bí ẩn. Để làm mới lại ca khúc đã trình làng 2 năm trước, dành riêng cho sân khấu Bài hát yêu thích tháng 3, Hoàng Thùy Linh đã nhờ DJ SlimV remix lại ca khúc mang một màu sắc mới, sôi động hơn, máu lửa hơn, để cô nàng có thể trình diễn những đường nét vũ đạo quen thuộc của mình mỗi khi đứng trên sân khấu lớn.

Hoàng Thùy Linh đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lần tái xuất trên sóng truyền hình lần này.

Nữ ca sĩ thân thiết bên Ngô Kiến Huy

Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc Rơi trên sân khấu.

Cô nhận được nhiều sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Hình ảnh bốc lửa kết thúc phần trình diễn của nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh.

Theo PBB, Như Hoàn (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy Linh